HỌP MẶT SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT 2014
NHÓM HỌC TẬP & NHÓM HỘI NHẬP

[DHNH_BTTTT] Hòa cùng không khí hân hoan của phong trào Sinh Viên Ngân Hàng 5 Tốt, sáng ngày 3 và 4/12/2014 tại giảng đường C105 đã diễn ra buổi họp mặt thân mật đầu tiên của các bạn Sinh Viên Ngân Hàng 5 Tốt năm học 2013 – 2014 ở 5 nhóm: Kĩ năng, Đạo đức, Thể lực, Học tập và Hội nhập. Hãy cùng B4T theo chân các bạn sinh viên tài năng này nhé!
Như đã hẹn, đúng 11h, giảng đường C105 đã chật kín những gương mặt rạng rỡ của các bạn Sinh Viên 5 Tốt đến từ nhóm các nhóm. Buổi họp mặt đầu tiên diễn ra trong không khí vô cùng thân mật với Trưởng Ban vận động Sinh viên Ngân Hàng 5 Tốt – bạn Phạm Thị Minh Khánh cùng với các trưởng nhóm.

Hinh 1

Cuộc vận động Sinh viên 5 tốt như những năm trước đã được phát động rộng rãi hơn và trở thành Phong trào Sinh viên 5 tốt với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra xuyên suốt tuần lễ Sinh viên 5 tốt. Các bạn sinh viên 5 tốt năm học này được tham gia các hoạt động chính tiêu biểu như: chụp hình kỷ yếu vào ngày 8/12, nhảy Flashmob chào mừng ngày thành lập trường, thực hiện gian hàng Sinh viên 5 tốt và các hoạt động cụ thể ở từng nhóm Vừa nghe phổ biến thôi đã thấy háo hức và rạo rực rồi đúng không các bạn?
Tiếp nối chương trình, bạn Minh Khánh lần lượt đi vào giới thiệu chi tiết hoạt động của các nhóm. Đầu tiên là nhóm Thể lực với chương trình nhảy Flashmob vào ngày 10/12 và buổi Teambuiding diễn ra tại công viên Tao Đàn vào ngày 20/12. Với hai hoạt động này, các bạn sinh viên năm tốt sẽ có những giây phút thật thoải mái và vui vẻ, đồng thời cũng cơ hội để các bạn thể hiện sự dẻo dai, năng động. Nhóm Đạo đức với các hoạt đông như Nấu cháo tình nguyện, thăm bà mẹ Việt Nam anh hùng… tạo cho các bạn sinh viên cơ hội được làm thêm những việc tốt, có thể chia sẻ những khó khăn, vất vả với mọi người xung quanh. Những hoạt động của nhóm Kĩ năng với sự kiện chính là tạo mô hình bản đồ Việt Nam từ nắp chai cũng vô cùng bổ ích và lí thú. Với một xã hội ngày càng phát triển thì kĩ năng là yếu tố không thể thiếu mà mỗi sinh viên cần phải có, các hoạt đông của sinh viên 5 tốt sẽ giúp các bạn rèn luyện những điều đó. Với Mô hình lớp học 5 tốt của nhóm Học tập diễn ra vào sáng ngày 20/12 tại giảng đường C101, các bạn sinh viên K29 – K30 sẽ có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về các tiêu chí Sinh viên 5 tốt của phong trào Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt 2015 với sự đổi mới của tiêu chí Tình Nguyện Tốt. Đây sẽ là một cơ hội quý báu để các bạn sinh K29 – K30 có thể hiểu rõ hơn và đặt ra những mục tiêu phấn đấu cho riêng mình. Biết đâu năm học sau, bạn sẽ là một gương mặt tiêu biểu của phong trào Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt. Nhóm Hội nhập sẽ mang đến cho các bạn một cuộc thi cực kỳ thú vị về kinh tế, văn hóa, xã hội các nước trong cộng đồng ASEAN với tên gọi “Integration Tour Contest” được diễn ra vào ngày 9/12 từ 18h đến 22h. Đến với cuộc thi này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự tranh tài của 10 đội chơi đến từ 5 nhóm sinh viên Ngân hàng 5 tốt hứa hẹn sự bùng nổ của những sắc màu thú vị.

Hinh 2

Không khí khán phòng trở nên sôi nổi hơn khi các bạn sinh viên lần lượt trao đổi cùng Ban vận động những thắc mắc xoay quanh Hành trình Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt đang cận kề.
Sau phần sinh hoạt chung, các bạn sinh viên được gặp gỡ và trao đổi với nhóm trưởng của mình về các hoạt động cụ thể của từng nhóm. Ai cũng hăng hái góp sức tham gia trong mỗi hoạt động. Có như thế mới thấy, các bạn Sinh viên Ngân hàng 5 Tốt thật sự năng động và xứng đáng với danh hiệu của mình.

Hinh 3

Hành trình Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt đã bắt đầu lăn bánh. Hãy cùng Ban 4T chào đón những hoạt động thú vị, bổ ích và không kém phần ý nghĩa đến từ những gương mặt tài năng này và chúc cho phong trào Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt năm học 2013-2014 sẽ thành công rực rỡ!

B4T_Quế Thanh