SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT – TÔ NHIỆT HUYẾT, VẼ NIỀM TIN

[ĐHNH_BTTTT] Sáng ngày 17/11/2012, các bạn sinh viên năm tốt các cấp trường và liên chi thuộc Nhóm Kỹ năng đã có buổi họp mặt và chung tay làm Poster cổ động hưởng ứng chủ đề “Năm Sinh viên sáng tạo” – thuộc chuỗi hoạt động của Sinh viên Ngân hàng 5 tốt của trường ĐH Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh.

Khí trời mát mẻ, trong lành buổi sáng cùng với không khí sôi nổi đã tạo điều kiện cho các BUers thỏa sức sáng tạo, làm việc hết mình.

Với hình tượng bàn tay nắm chặt lấy bóng đèn chứa đựng năm tố chất của một Sinh viên 5 tốt, các bạn đã thông qua hình ảnh truyền đạt ý chí thắp sáng tương lai của những con người trẻ – những con người không chỉ có tri thức từ sách vở mà còn được rèn luyện các kĩ năng cuộc sống, tu dưỡng đạo đức cũng như sức khỏe và có ý chí, khao khát hội nhập cùng thế giới.

Cùng xem qua những hình ảnh sáng nay:

Các thành viên Nhóm Kỹ năng

Lên những ý tưởng đầu tiên

Lao động hăng say

Lên những nét màu đầu tiên

Truyền nhiệt huyết vào từng nét vẽ

Và thành quả là một Poster khổ lớn kỷ lục của BUH.

Chúc mừng các bạn Sinh viên Ngân hàng 5 tốt của nhóm Kỹ năng đã hoàn thành sản phẩm của mình nhé!

B4T_2P

Hình ảnh: Diệu Khuê