[ĐHNN_BTTTT] Sau một chặng đường dài, hành trình Sinh viên Ngân hàng 5 tốt đã đi đến đêm tuyên dương đầy hoành tráng và thành công. Đây là đêm biểu dương những tấm gương tiêu biểu với những nỗ lực trong học tập và rèn luyện, đồng thời nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 40 năm thành lập trường. Tiếp nối thành công của các năm trước, phong trào Sinh viên 5 tốt (SV5T) năm học 2015 2016 đã gặt hái nhiều thành công nổi bật.

Trước buổi lễ, hơn 600 bạn sinh viên 5 tốt các cấp đã có mặt đông đủ trong bộ đồng phục thanh lịch của nhà trường, nhận huy hiệu và chụp ảnh kỉ niệm.

_mg_6007

Sau những phút chờ đợi ban đầu, chương trình được khởi động bằng một tiết mục nhảy hiện đại cực kỳ sôi động đến từ các chàng trai cô gái đội Văn nghệ Xung kích.

_mg_6215

19h30, buổi lễ chính thức bắt đầu khi 2 MC Hồng Thanh, Vân Anh giới thiệu đại biểu, khách mời, mục đích và ý nghĩa buổi lễ. Chương trình hân hạnh được đón tiếp các giảng viên, cán bộ nhà trường, đại diện Hội sinh viên các trường ĐH, CĐ lân cận, các nhà tài trợ đồng hành cùng phong trào.

_mg_6246

Chị Trần Hà Mi, trưởng ban phong trào SV5T lên phát biểu sơ nét về phong trào SV5T năm học 2015 – 2016, cùng nhìn lại những thành công, hạn chế cũng như định hướng phát triển phong trào trong những năm sắp tới.

_mg_6258

Cả hội trường hướng về màn hình theo dõi video ghi lại hành trình vừa qua, những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang hình ảnh sinh viên Ngân Hàng đến trong chính sinh viên và trong xã hội. Một hành trình để lại nhiều kỉ niệm đẹp mà các bạn đã đồng hành cùng nhau.

Đảng Ủy – BGH tặng hoa chúc mừng phong trào. Đại diện nhà trường phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Đồng thời thầy cũng đưa ra những lời khuyên ý nghĩa, những lời động viên sinh viên phấn đấu hoàn thiện bản thân trong thời buổi hội nhập hôm nay, làm sao trở thành một thế hệ thanh niên không những có tài mà còn có tâm, phục vụ cho xã hội và đất nước. Bên cạnh đó, thầy cũng trao đổi rằng tính lan tỏa của phong trào chưa thật sự rộng rãi, và hi vọng những hiệu ứng tích cực của SV5T sẽ còn duy trì trong suốt năm học và những năm sau.

_mg_6268

Tiếp theo chương trình có lẽ là phần được mong đợi nhất buổi lễ: tuyên dương, trao phần thưởng và giấy chứng nhận cho các sinh viên 5 tốt cấp trường. Sở dĩ gọi là giây phút đáng mong đợi, vì đó là một khoảnh khắc tự hào của hơn 100 bạn sinh viên ưu tú được đứng trên bục tuyên dương cho những cố gắng không ngừng trong năm học vừa qua của mình. Nó thể hiện sự ghi nhận, trân trọng những nỗ lực ấy của nhà trường và Hội sinh viên.

_mg_6337

Các tập thể đạt danh hiệu 5 tốt cũng vinh dự được xướng tên.

_mg_6339

Sau phần nhìn lại hình ảnh và thành tích của các SV5T tiêu biểu, bạn Nguyễn Thị Yến Xuân, sinh viên tiêu biểu mảng học tập thay mặt cho 5 sinh viên 5 tốt tiêu biểu các mặt chia sẻ những cảm xúc khi đứng tại vị trí như ngày hôm nay. Bạn gửi lời nhắn nhủ đến tất cả sinh viên: Hãy luôn theo đuổi ước mơ của mình một cách chủ động nhất.

_mg_6342

Sau các tiết mục văn nghệ đến từ chính các bạn SV5T tài năng là phần trao giấy khen cho hơn 500 bạn đạt danh hiệu 5 tốt cấp liên chi.

_mg_6345

22h30, đêm tuyên dương Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt 2016 chính thức khép lại. Buổi lễ là cột mốc đánh dấu một mùa phong trào thành công, là sự ghi nhận và động viên xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng suốt một năm qua của các bạn sinh viên. Đây có thể được xem như một món quà tinh thần cho chính các bạn cũng như khuyến khích toàn thể sinh viên trong trường phấn đấu đạt danh hiệu cao quý này vào những năm sau. Mong rằng phong trào SV5T sẽ tiếp tục thành công hơn sau mỗi năm, đem hình ảnh người sinh viên tài đức, năng động  lan tỏa đến mọi người.

                                                                                                                                       Ban Thông tin Truyền thông