ĐÊM VĂN NGHỆ: ẤM ÁP YÊU THƯƠNG

[ĐHNH_BTTTT] Đêm 2/12/2014 vừa qua tại hội trường lớn ĐH Ngân Hàng TPHCM số 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức đã diễn ra đêm văn nghệ ẤM ÁP YÊU THƯƠNG. Đây là chương trình văn nghệ do câu lạc bộ tình nguyện Mầm Xanh phối hợp với đội Văn Nghệ Xung Kích tổ chức nhằm gây quỹ ủng hộ cho chương trình ÁO ẤM MÙA ĐÔNG. Đến nay chương trình đã trải qua được bốn mùa tổ chức với quy mô ngày càng lớn và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các bạn sinh viên, nhà trường và các mạnh thường quân.

Hình 1

Mặc cho sự dai dẳng của cơn mưa, các bạn khán giả, người cầm ô, người đội mưa cứ thế mà kéo về hội trường, từng dòng người xếp hàng vô cùng trật tự ở khu vực soát vé. Trái ngược với không khí se lạnh bên ngoài, bên trong hội trường vô cùng sôi động và náo nhiệt. Số lượng khán giả không ngừng tăng lên, ai ai cũng cười đùa vui vẻ, trong khi các anh chị BTC tất bật chuẩn bị công việc, sắp xếp chỗ ngồi, chỉnh sửa âm thanh, ánh sáng,…
Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy sôi động đến từ đội Văn Nghệ Xung Kích. Khán phòng của chúng ta cứ thế nóng dần lên. Kết thúc tiết mục, hai MC Hồng Thanh và Phượng Uyên xuất hiện cùng với phần giới thiệu chương trình, đêm văn nghệ chính thức bắt đầu.

1535038_695013120596858_938811229375506743_n

2

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS Lê Sĩ Đồng- Phó bí thư Đảng ủy- Phó hiệu trưởng nhà trường, anh Phạm Thanh Tân- Phó bí thư Đoàn trường ĐHNH TPHCM, ThS. Nguyễn Thị Thu Lài- Phó trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên cùng đại diện của các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân và đặc biệt là sự có mặt của hơn 900 bạn sinh viên tại hội trường.
Trong suốt chương trình, khán giả đã được hòa mình vào những tiết mục nhảy vô cùng hấp dẫn đến từ các trường bạn như ĐH Kinh tế Luật, câu lạc bộ MIR trường ĐH KHXH&NV cũng như đội Văn Nghệ Xung Kích trường Ngân Hàng. Mỗi tiết mục đều mang những màu sắc riêng, vừa hấp dẫn, vừa nổi bật. Xen kẽ đó là một tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc đến từ câu lạc bộ Magic trường ĐH Sư phạm Kĩ thuật. Bài diễn này đã mang lại một nét độc đáo cho chương trình, những tiếng vỗ tay từ các bạn khán giả cứ thế vang lên không ngớt.

Hình 2

3

4

5

10

Đến với đêm văn nghệ ẤM ÁP YÊU THƯƠNG, các bạn không chỉ được thưởng thức các tiết mục rộn ràng tươi vui mà còn được hòa mình vào những giai điệu trữ tình sâu lắng, không kém phần bùi ngùi xúc động. Từng bản nhạc vang lên mang theo những cung bậc xúc cảm khác nhau, từng câu từ, nốt nhạc cứ thế chạm vào lòng người. Các tiết mục đều được đầu tư hết sức công phu. Đặc biệt phải kể đến vở kịch Em ước mong sao, khi thì mang đến cho khán giả những tràn cười vui vẻ, khi thì khiến người xem phải rơi nước mắt vì xúc động. Vở kịch kể về một cô bé bất hạnh, mồ côi cha mẹ lại mắc phải căng bệnh ung thư quái ác nhưng bé vẫn có những ước mơ thật đẹp tươi và trong sáng. Với thông điệp nhân văn của mình, vở kịch đã phần nào gửi gắm những lời yêu thương đầy ý nghĩa đến mọi người, cũng như mục tiêu hoạt động của CLB Mầm Xanh – Ươm mầm ước mơ.

6 7 8 9

Vào những giờ phút cuối, khi không khí dần đang hạ nhiệt, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Bích Phương lại làm nhiệt độ khán phòng tăng lên đột ngột. Nữ ca sĩ xinh đẹp chia sẻ đây là lần đầu tiên cô đến với sân khấu trường ĐH Ngân Hàng và cô mong muốn sẽ có cơ hội trở lại lần nữa. Với giọng hát ngọt ngào, Bích Phương đã đưa đến chúng ta những ca khúc vừa sâu lắng, vừa vui tươi.

DSC_0011 DSC_0012 DSC_0013 DSC_0014 DSC_0021 (1)

Bài hát Những trái tim Việt Nam của đội Văn Nghệ Xung Kích đã khép lại chương trình văn nghệ ẤM ÁP YÊU THƯƠNG. Chúc mừng CLB Mầm Xanh và Đội Văn Nghệ Xung Kích đã tổ chức thành công một đêm nhạc thật ý nghĩa. Mong rằng những năm tiếp theo, chương trình sẽ nhận thêm nhiều sự ủng hộ và ngày càng hấp dẫn hơn.

11

B4T_Trà Mi – Trịnh Nghi