“SINH VIÊN 5 TỐT” – DANH HIỆU CÓ THỂ BIẾN NHỮNG GIẤC MƠ CỦA BẠN TRỞ THÀNH SỰ THẬT

[ĐHNH_BTTTT] Đã bao giờ các bạn tự hỏi việc học tập và rèn luyện tốt trên giảng đường Đại học sẽ đem lại cho bạn lợi ích gì? Liệu sẽ có một danh hiệu cao quý nào để tôn vinh nhưng sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó? Câu trả lời sẽ có ở “Sinh viên 5 tốt” – danh hiệu có thể biến những giấc mơ của bạn trở thành sự thật.

sv 3

Nhằm tạo phong trào thi đua học tập sâu rộng trong sinh viên và kịp thời phát hiện cũng như tuyên dương những gương sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, tích cực trong công tác xã hội, rèn luyện tốt về đạo đức, lối sống và có thể lực tốt, “Sinh viên 5 tốt” đã bắt rễ, không ngừng phát triển và ngày một khẳng định vị trí, vai trò của danh hiệu cao quý này trong lòng của các bạn sinh viên. Hòa trong niềm tự hào phấn khởi ấy, trường đại học Ngân Hàng cũng vinh dự tổ chức phong trào “Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt” nhằm tuyên dương những tấm gương “Sinh viên 5 tốt” cấp chi hội, liên chi hội và cấp trường đồng thời qua đó chọn ra những gương “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu nhất của trường làm tiền đề xét duyệt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và cấp Trung ương năm 2013.

Các tiêu chí để đánh giá một Sinh viên 5 tốt của phong trào đó là: Học tập tốt, Kỹ năng tốt, Rèn luyện tốt, Đạo đức tốt và Hội nhập tốt. Thế hệ sinh viên hiện nay luôn năng động, sáng tạo trong học tập; tự tin trong giao tiếp, tư duy độc lập, dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi ước mơ của mình. Vậy nên hầu như những tiêu chí ấy không quá khó so với đa số các bạn sinh viên, nhất là những sinh viên đã xác định đây là những mục tiêu đã nằm trong kế hoạch phấn đấu của mình. Nhưng theo ý kiến của một số sinh viên, có lẽ học tập tốt là tiêu chẩn khó đạt nhất vì đòi hòi nhiều nỗ lực và quyết tâm hơn cả, trong khi những kỹ năng khác thì sinh viên có thể tự trang bị cho mình theo từng giai đoạn trong những năm học đại học.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt không chỉ giúp sinh viên phát triển toàn diện về mặt học tập, đạo đức và rèn luyện những kỹ năng cần thiết của bản thân mà còn mà còn giúp các bạn khi ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực và khả năng làm việc, là thương hiệu và hành trang vững chắc để sinh viên có thể vững tin khi bước vào cuộc sống.

Khi mà “danh hiệu” không chỉ đúng về mặt ngôn từ của nó thì “Sinh viên 5 tốt” còn mang một ý nghĩa sâu sắc và đáng trân trọng hơn cả vì đó là nguồn động lực và cổ vũ không mệt mỏi cho một quá trình dài của những nỗ lực, cố gắng không ngừng của các bạn sinh viên trên con đường phát triển và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Vậy thì bạn có muốn chắp cánh cho những ước mơ của mình trở thành sự thật? Bạn có muốn tiếp thêm cho mình ngọn lửa nhiệt huyết để tiếp tục phấn đấu trong cả quá trình học tập và rèn luyện của mình? Bạn có muốn giành lấy cơ hội để phát triển, hoàn thiện và khẳng định bản thân mình hơn nữa? Vậy thì còn chần chừ hay ngại ngần gì nữa mà không nhanh tay đăng kí bình chọn danh hiệu “Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt” cho chính mình. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong cuộc bình chọn danh hiệu “Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt” năm 2014.

Mọi thắc mắc về cách thức, điều kiện tham gia hay tiêu chí bình chọn danh hiệu, các bạn có thể theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên tại fanpage https://www.facebook.com/BuhSinhVien5Tot?fref=ts hoặc liên hệ địa chỉ email Ban vận động để được hỗ trợ: bvdsinhvien5tot.buh@gmail.com

Các bạn cũng có thể truy cập trên trang https://youth.buh.edu.vn/ theo đường link https://youth.buh.edu.vn/nhip-song-buers/sinh-vien-ngan-hang-5-tot/huong-dan-trien-khai-thuc-hien-phong-trao-sinh-vien-5-tot-nam-hoc-2013-2014 để biết thêm chi tiết.

Mọi thông tin về phong trào sẽ được đăng tải trực tiếp trên 2 phương tiện truyền thông này.

Hãy nắm lấy cơ hội, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng kí của mình và gửi về văn phòng Đoàn – Hội trước ngày 16/11 nhé!

Hẹn gặp lại các bạn trong niềm hân hoan của danh hiệu “Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt”!

B4T_Mỹ Hạnh