Nhằm khơi dậy tinh thần quyết tâm tự lập thân, lập nghiệp, giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu về ngành nghề, xác lập mục tiêu và hoạch định nghề nghiệp trong tương lai. Báo Thanh Niên phối hợp cùng các đơn vị đồng hành, trong đó có Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Con đường khởi nghiệp” lần I năm 2016 với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ 8g00 ngày 30/10/2016 (Chủ Nhật)
  2. Địa điểm: Hội trường lớn – Cơ sở Thủ Đức
  3. Nội dung chương trình:

– Sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng khởi nghiệp theo từng nhóm ngành chuyên sâu theo nhu cầu của xã hội như: Kỹ thuật – công nghệ; kinh tế – ngân hàng; khoa học xã hội – giáo dục

– Giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến ngành nghề đang học trong việc lập thân lập nghiệp, tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

1. Quyền lợi khi tham gia:

– Có cơ hội nhận được nhiều phần quà từ các nhà đồng hành: Bách Khoa computer, Tenda, Zadez, Probike

– Các ý tưởng Xuất sắc sẽ được Weshare hỗ trợ văn phòng làm việc, pháp lý 02 năm để thực hiện ý tưởng khởi nghiệp

– Được điểm danh và cộng điểm rèn luyện tương đương với việc tham gia các hoạt động ngoại khóa cấp trường vào cuối học kỳ.

1. Đăng ký tham gia:

– Sinh viên đăng ký tham gia bằng cách nhắn tin với nội dung: Họ và tên, mã số sinh viên, lớp, số điện thoại về số điện thoại 0909.652.907 để Ban Tổ chức tiện cho việc sắp xếp.

Trân trọng.