[ĐHNH_BTTTT] Buổi lễ nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới kỉ niệm 40 năm thành lập trường và tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các chiến dịch tình nguyện (xuân tình nguyện, mùa hè xanh, công tác Đoàn-Hội,…) Bên cạnh đó, đêm tuyên dương còn nêu cao sức trẻ, sự năng động, tinh thần tình nguyện của các bạn chiến sĩ. Đây cũng chính là nét truyền thống của sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM được giữ gìn và phát huy hơn sau mỗi mùa chiến dịch.

Bầu không khí trong hội trường buổi tối ngày 22/10 được đốt nóng bởi sự tham gia, có mặt đông đảo các bạn sinh viên nói chung và các chiến sĩ tình nguyện nói riêng. Tổng kết một năm học qua, nhìn lại những chặn đường cống hiến tuổi trẻ, sự nhiệt huyết của các bạn, Nhà trường có thể tuyên dương và động viên các bạn sinh viên nhiều hơn trong chặng đường sắp tới với một vai trò, một sứ mệnh mới đầy thách thức. Về phía các chiến sĩ tình nguyện, chúng ta có được vô vàn các kỉ niệm với đồng đội, sự sự trải nghiệm đầu đời khi được làm những công việc ý nghĩa, tô thêm sắc màu trong quãng đời sinh viên.

Sau đây là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất được B4T ghi lại thay cho lời khích lệ sâu sắc đến các bạn sinh viên trong một năm phấn đấu vừa qua.

Các công tác chuẩn bị đang diễn ra sôi nổi nhưng cũng rất chu đáo của Ban tổ chức trước giờ G.

hinh-1

hinh-2

Không khí được đốt cháy bởi các tiết mục vô cùng đặc sắc của Văn nghệ xung kích.

hinh3

hinh-4

Tiếp theo đó là phần phát biểu của Ban giám hiệu, Chủ tịch Hội sinh viên.

hinh-5

hinh-6

Nhằm mang lại không khí vui tươi, háo hức, các câu lạc bộ đội nhóm cũng như các mặt trận tình nguyện đã gửi đến các tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa, mang thông điệp đến các bạn sinh viên về một tuổi trẻ ý nghĩa và hết mình như thế.

hinh-7

hinh-8

hinh-9

Đây là khoảnh khắc tuyên dương các tập thể, các cá nhân đã tích cực đóng góp trong một năm vừa qua vì sự vững mạnh của các hoạt động tình nguyện Trường Đại học Ngân hàng.

hinh-10

hinh-11

hinh-12

Xen kẽ với không khí thiêng liêng đầy tự hào của lễ tuyên dương thì tiếp nối chương trình là các tiết mục từ các lớp khóa K32.

hinh-13

hinh-14

Một trong những điểm đặc sắc của chương trình năm nay đó là sự góp mặt của ca sĩ khách mời Tuấn Khương. Trong tiếng reo hò của các bạn sinh viên, không khí trong hội trường lúc này thật náo nhiệt.

hinh-15

Buổi lễ tổng kết bế mạc trong niềm hân hoan của mọi người, tất cả đã có một đêm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình và lại tiếp tục phấn đấu các chuỗi hoạt động tiếp theo để chào mừng Kỉ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

hinh-16

hinh-17

”Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”. Thanh xuân ấy chúng ta đã từng gắn bó với nhau, cùng nhau khắc lên trang viết cuộc đời về khoảng thời gian tươi đẹp này, thoát khỏi cái bóng của những cô cậu học sinh với những trò nghịch ngợm mà thay vào đó là chiếc ba lô và hành trình tình nguyện đầu tiên. Chúng tôi – những sinh viên trường Đại học Ngân hàng TPHCM – quyết đem đóng góp sức lực, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ để xây dựng vững mạnh hơn những truyền thống quý báu, ý nghĩa của Đoàn-Hội và để-sống-cho-thời-tuổi-trẻ-tuyệt-vời-nhất.

B4T_Trúc Linh