“Nét đẹp sinh viên với cộng đồng” là cuộc thi do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức dành cho tất cả nam, nữ sinh viên trong cả nước. Đây là sân chơi hội tụ những bạn sinh viên không chỉ có lợi thế ngoại hình mà còn tự tin, bản lĩnh và đầy tài năng.

Là một trong số những thí sinh triển vọng của cuộc thi “Nét đẹp sinh viên với cộng đồng lần VIII”, nữ sinh viên Nguyễn Thị Thu Hiền đến từ ĐH Ngân Hàng TP.HCM đã xuất sắc vượt qua nhiều vòng thử thách và giành được tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết. Hãy cùng phóng viên B4T có cuộc phỏng vấn ngắn với cô gái xinh đẹp và tài năng Nguyễn Thị Thu Hiền nhé!

11133738_738652259587976_8904138626790279599_n

Thu Hiền – Thí sinh bên trái hàng đầu tiên – chính là gương mặt được đánh giá cao đến từ ĐH Ngân Hàng

B4T:  Chào chị! Đầu tiên xin chúc mừng chị đã xuất sắc trở thành một trong 20 thí sinh được đi tiếp đến vòng chung kết của cuộc thi Nét đẹp sinh viên với cộng đồng lần VIII. Đến với cuộc thi này chị đã có được những trải nghiệm thú vị gì? Có thể bật mí chút xíu với các bạn sinh viên Ngân Hàng được không?

Thu Hiền: Chào em. Đến với cuộc thi chị đã có rất nhiều bài học kinh nghiệm. Điều thú vị nhất đối với chị đó là từ một cô gái không biết đi giày cao gót giờ đã cảm thấy khá tự tin sải bước trên sân khấu mặc dù chưa thật đẹp. Và đặc biệt chị biết thêm được nhưng bài học về cách chăm sóc bản thân, cách trang điểm cũng như cách ăn mặc làm sao cho hợp với bạn thân phát huy những điểm mạnh trên cơ thể mình.

B4T: Chị có thể chia sẻ một chút về cảm xúc của mình khi xuất sắc được chọn vào vòng chung kết không?

Thu Hiền: Khi được chọn vào chung kết thật sự rất vui và hạnh phúc bởi chị có thể tiếp tục học hỏi và hoàn thiện bản thân. Và một điều nữa là chị muốn ba mẹ chị thấy con gái của ba mẹ đã trưởng thành, đã có thể tự tin vượt qua những rào cản của bản thân mình.

11083920_952716901414026_5495291672591881335_n

Thu Hiền bên các thí sinh khác

B4T: Chị đã chuẩn bị gì cho vòng thi chung kết diễn ra vào tháng 4 này?

Thu Hiền: Vào chung kết chị cũng có những kế hoạch tập luyện cho riêng mình nhưng chỉ có thể bật mí là chị sẽ cố gắng khắc phục những điểm yếu và phát triển những lợi thế của mình để có thể thể hiện thật tốt trong đêm chung kết.

B4T:  Nếu được vinh danh trong đêm chung kết chị sẽ có những dự định gì cho cuộc sống và công việc học tập tiếp theo của mình?

Thu Hiền: Khi tham dự cuộc thi này, dù chị có được vinh danh hay không thì với chị tự tin tham gia cuộc thi và có những bài học bổ ích đó là cả một thành công lớn rồi nên chị không quan trọng giải thưởng nữa. Nhưng nếu được vinh danh thì chị sẽ vẫn quay trở lại cuộc sống bình thường, tiếp tục học tập thật tốt, tham gia các hoạt động đoàn hội, tình nguyện, thực hiện đúng những yêu cầu mà BTC cuộc thi đã đưa ra. Cố gắng hoàn thiện bản thân tốt lên để xứng đáng với danh hiệu đạt được cũng như mục đích của cuộc thi ” Nét đẹp sinh viên với cộng đồng” là một sinh viên vừa đẹp về ngoại hình, đẹp trong tâm hồn và đẹp ở tấm lòng đối với cộng đồng.

Cảm ơn sự quan tâm của B4T đã dành cho Thu Hiền. Mong là mọi người sẽ ủng hộ và cổ vũ cho Thu Hiền ở vòng chung kết của cuộc thi ” Nét đẹp sinh viên với cộng đồng” 2015 sắp tới.

B4T: Cảm ơn chị đã dành thời gian cho bài phỏng vấn ngắn này. Chúc chị luôn vui vẻ trong cuộc sống và thành công trên những bước đường tương lai.

Và B4T sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về cô gái đáng yêu, tài năng này. Hãy cùng chúng tớ cổ vũ nhiệt tình cho bạn ấy nhé!11081233_1083925741621917_8643578430116500318_n

B4T_Mi Thùy