ĐĂNG KÍ THAM DỰ TALKSHOW “HƯỚNG NGHIỆP”

Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thật bổ ích để sinh viên có thể tự tin bước vào môi trường làm việc trong tương lai. Ban sự kiện Đoàn trường đã phối hợp với công ty Lenovo tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Hướng nghiệp”.

Đến với buổi talkshow sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng để đánh bại các ứng viên khác khi bạn chưa có kinh nghiệm, làm sao để chuẩn bị 1 CV chiếm trọn tình cảm của nhà tuyển dụng, biết được sự mong đợi từ nhà tuyển dụng trong quá trình phỏng vấn, hay những điểm khiến bạn tăng điểm trong mắt nhà tuyển dụng và những hướng giải quyết khi bạn làm việc trái ngành,…

Ngoài việc nhận được những kỹ năng, đến tham dự talkshow “hướng nghiệp” các bạn còn có thể thử may mắn năm mới của mình với những món quà đặc biết đến từ nhà tài trợ như USB, nón bảo hiểm, Ipad….

–         Số lượng: 300 sinh viên.

–         Thời gian: 8h30 – 10h00 ngày 9/1/2015 (thứ 6)

–         Địa điểm: Hội trường lớn Đại học Ngân hàng TP. HCM

–         Đăng kí tham dự:

Để thuận tiện cho việc điểm danh và tổng hợp điểm rèn luyện, Ban Sự Kiện yêu cầu các bạn sinh viên đăng kí và tham dự đúng giờ.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng kí tham gia đi nào!

—————————

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/bansukien.buh