Thân gửi các bạn thí sinh và các CLB/ đội/ nhóm trong và ngoài trường ĐHNH,

Lời đầu tiên, CLB Anh văn STEP gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ và thành công đến các bạn.

Với mục đích chia sẻ niềm đam mê tiếng Anh, CLB Anh Văn STEP thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực và bổ ích giúp các bạn nâng cao khả năng và kiến thức tiếng Anh của mình. Cùng với Đoàn khoa Ngoại ngữ trường ĐHNH, CLB Anh Văn STEP xin gửi lời cảm ơn đến các thí sinh và các CLB vì đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ cho các chương trình hoạt động của STEP  trong thời gian qua.

Ngày 11/05/2013, hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm thi TOEIC” đã diễn ra đầy thú vị và  thành công với sự chia sẻ của thầy Nguyễn Đức Lợi – giám đốc trung tâm Anh ngữ Planet, thầy đã tốt nghiệp tại Fordham University, New York và bạn Dương Thị Đông Phương – sinh viên trường ĐH Ngân Hàng đã đạt 895 điểm trong kì thi TOEIC gần nhất. Qua buổi hội thảo, hơn 100 bạn sinh viên đến từ trường ĐH Ngân Hàng và các trường bạn đã được lắng nghe những chia sẻ bổ ích, chân thành và được giải đáp những thắc mắc của mình để có thể học Anh văn tốt hơn và đạt số điểm mong muốn trong kỳ thi TOEIC. Bên cạnh đó, các bạn còn được hòa mình vào các trò chơi thú vị, các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ bạn Phương Thảo – quán quân cuộc thi tài năng âm nhạc E-Muzik lần thứ nhất và bạn Ý Linh – gương mặt được ưa thích trong E-Muzik lần 2. Không chỉ vậy, nhiều phần quà giá trị như sổ tay, học bổng Anh văn đã được gửi đến các bạn.

Bên cạnh hội thảo, ngày 18/05/2013 vừa qua, được sự tài trợ của trung tâm Anh ngữ Planet, STEP đã tổ chức thành công kỳ thi thử TOEIC lần thứ nhất với sự tham gia của gần 700 bạn thí sinh. Kỳ thi thử với đề thi chuẩn được mua từ ngân hàng đề thi nhằm tạo cơ hội để các bạn kiểm tra khả năng tiếng Anh của mình và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi TOEIC trong tương lai. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc với các phần thưởng giá trị dành tặng các bạn một lần nữa trở thành động lực để các bạn trau dồi khả năng Anh văn của mình.

Tháng năm với thật nhiều hoạt động học thuật đầy bổ ích và ý nghĩa đã trôi qua, sau những ngày ôn luyện căng thẳng, kết quả của kỳ thi thử TOEIC mà các bạn mong chờ đã có. BTC xin được chúc mừng các bạn đã xuất sắc đạt được điểm số cao, hi vọng các bạn luôn giữ vững, phát huy khả năng và đam mê tiếng Anh của mình. Còn nếu  bạn chưa đạt được điểm số như mong muốn, hãy cố gắng thật nhiều bạn nhé, chúc bạn sẽ đạt được số điểm mục tiêu của mình trong kỳ thi TOEIC chính thức!

Và đây là danh sách các bạn xuất sắc nhận được học bổng:

Gỉai nhất: Nguyễn Khương Duy – ĐH27AV02 – 925 điểm (LC: 495, RC: 430) (*)

Gỉai nhì: Võ Thị Cẩm Trà –– 925 điểm (LC: 480, RC: 445) (*)

Giaỉ ba: Nguyễn Minh Hiếu – ĐH26AV02 – 905 điểm (LC: 495, RC: 410)

Nguyễn Ngọc Cúc – ĐH26AV01 – 895 điểm (LC: 430, RC: 465)

Phạm Quang Hải – ĐH Mở TP.HCM – 895 điểm (LC: 475, RC: 420)

(*) Với cùng số điểm 925, BTC sử dụng cách thức xét duyệt khi 2 thí sinh cùng đạt tổng điểm bằng nhau như sau: nhân trọng số 2 cho phần LC, nhân trọng số 1 cho phần RC, sau đó tính tổng đã nhân trọng số. Thí sinh có tổng điểm cao hơn sau khi đã nhân trọng số sẽ được xếp trên.

Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn thí sinh và các CLB/ đội/ nhóm trong và ngoài trường vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hi vọng trong tương lai, STEP có thể đồng hành cùng các bạn trong nhiều hoạt động thú vị và bổ ích hơn nữa, hãy theo dõi trang www.facebook.com/stepbuh để nắm bắt thông tin cùng STEP các bạn nhé!

Ban tổ chức,

Trân trọng!