[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc 11h, ngày 7 tháng 6 năm 2013 tại giảng đường A005 trường đại học Ngân Hàng. 56  Hoàng Diệu 2, Thủ Đức đã diễn ra buổi báo cáo về đề án thành lập  Câu Lạc Bộ học thuật đầu tiên trực thuộc Hội Sinh Viên trường_ CLB những nhà đầu tư tương lai_Future Investors Club (FIC).
Tham gia buổi báo cáo có sự hiện diện của Đ/c Phạm Chí Công- Chủ tịch hội sinh viên Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, đại diện Ban chấp hành Liên chi hội các khoa và Ban Chủ Nhiệm các câu lạc bộ – đội nhóm cùng toàn thể thành viên trong ban chấp hành lâm thời của câu lạc bộ FIC.
CLB những nhà đầu tư tương lai – FIC bước đầu đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của gần 40 thành viên, cơ cấu hoạt động linh hoạt, chia thành 2 khối học tập và hoạt động dưới sự cố vấn và giám sát của ban lãnh đạo. Đặc biệt, câu lạc bộ làm việc dựa trên nguyên tắc dân chủ, tôn trọng và phát huy ý kiến cá nhân “ Bạn là một thành viên, cũng có nghĩa, bạn chính là một lãnh đạo của câu lạc bộ”.

CLB với gần 40 thành viên, chia thành 2 khối học tập và hoạt động. Tất cả các thành viên cùng chung một nhiệt huyết và đam mê, đã cùng chuẩn bị cho ngày ra đời của CLB.

Đ/c Phạm Chí Công góp ý về hình thức và nội dung trình bày Đề án thành lập CLB FIC.

Anh Ngô Hồng Thịnh- chủ nhiệm CLB đang trình bày về cơ cấu hoạt động cũng như định hướng phát triển của CLB.

Đại diện BCH liên chi các khoa và BCN các CLB đội nhóm

CLB FIC cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến góp ý từ kinh nghiệm đi trước của các CLB đội nhóm cùng các đại diện Liên chi khoa về định hướng cũng như cơ cấu hoạt động sau khi thành lập.

Buổi báo cáo đề án kết thúc cùng ngày với sự hân hoan đón chờ CLB mới sẽ ra mắt trong măm học 2013-2014. FIC hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên trường ĐH Ngân hàng một sân chơi đầy bổ ích, nơi kết giữa đam mê và ý tưởng.

Ban Thông Tin Truyền Thông