Đây là chương trình do Ban NCKH của Đoàn trường ĐH Ngân hàng phối hợp với Trung tâm đào tạo hợp tác quốc tế tổ chức. Mục đích của chương trình là giúp các bạn sinh viên hiểu về hoạt động NCKH, tầm quan trọng của NCKH trong việc hỗ trợ quá trình học của sinh viên ở Đại học. Cũng như chia sẽ kinh nghiệm giúp sinh viên nâng cao khả năng học thuật, nghiên cứu của bản thân trong quá trình học Đại học.

Ngoài ra, hội thảo còn giới thiệu với sinh viên về chương trình chuyển tiếp Đại học và chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ liên kết với Đại học Ngân hàng.

Vị khách mời đặc biệt từ Thành Đoàn TP.HCM sẽ là anh Trần Đức Sự, phó giám đốc Trung tâm phát triển khoa học và công nghệ trẻ của Thành Đoàn.

Đây là đơn vị chủ trì tất cả các hoạt động liên quan đến khoa học, công nghệ, sáng tạo của Đoàn viên, thanh niên thành phố như giải thưởng nhà khoa học trẻ Eureka, hội thi Tuổi trẻ sáng tạo, vườn ươm sáng tạo khoa học và công nghệ trẻ.

Khi tham dự chương trình, bạn còn có cơ hội nhận các phần quà giá trị từ Ban Tổ chức khi giao lưu với khách mời!

standee 15.10.2015 (in)