Như vậy là vòng loại của cuộc thi BUH’S Golden Bell đã đi qua, một trong những cuộc thi của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM thu hút nhiều sinh viên đến từ nhiều trường Đại học.
Vào buổi sáng vòng loại, không chỉ có sự tham gia của các thí sinh và sự chuẩn bị của Câu lạc bộ Tủ sách tình bạn, mà còn có sự góp mặt của đại diện nhà tài trợ cuộc thi – trung tâm Cleverlearn . B4T đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Bà Nguyễn Thị Hạnh – Giám đốc quan hệ khách hàng Cleverlearn, bà Hạnh cho biết lý do trung tâm Clerverlearn tài trợ cho chương trình là vì nhận thấy đây là một cuộc thi rất bổ ích và thiết thực, ngoài ra trung tâm muốn hướng tới mục tiêu xã hội trong đó đặc biệt là các bạn sinh viên – thế hệ trẻ của Đất nước, bà cũng không ngần ngại chia sẻ cảm xúc khi thấy các bạn sinh viên trẻ háo hức tham gia cuộc thi, bà vui vẻ nói : “ Ước chi tôi được trẻ lại để cùng các bạn tham gia ”. Cùng lời khen ngợi về cách tổ chức và quy mô cuộc thi, bà Hạnh cho biết trung tâm Cleverlearn sẽ sẵn sàng tài trợ cho các chương trình của trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM nói chung và câu lạc bộ Tủ sách tình bạn nói riêng nếu có những cuộc thi mang tính xã hội và bổ ích cho sinh viên như thế này .
Không khí của buổi thi vòng loại ngày càng lan rộng và nóng dần lên vì số lượng thí sinh từ các trường đại học đến dự thi rất đầy đủ. Ca một chưa kết thúc đã có số lượng rất đông đảo các thí sinh của ca hai đứng ngòai phòng thi để chờ sẵn . Sau khi các thí sinh ca một hòan thành bài thi của mình, B4T đã có một cuộc nói chuyện ngắn với một thí sinh và được biết đề thi năm nay khá hay, thuộc nhiều lĩnh vực như kinh tế, giáo dục, xã hội….đòi hỏi thí sinh phải am hiểu và có một quá trình tìm hiểu, theo dõi tin tức .
Sau hai ca thi, với nhiều tâm trạng trộn lẫn, có thí sinh rất vui vì đã làm tốt so với nhữn gì mình đã ôn được, có những thí sinh còn hoang mang và đặc biết một số bạn năm nhất còn khá lạ lẫm về cách thức đề thi. Tuy nhiên, mọi người đều rất thích thú vì được trải nghiệm và thử sức với những thông tin và kiến thức trong đề thi, ngoài ra cách tổ chức thi và sự nhiệt tình của Ban tổ chức cũng được mọi người đánh giá rất cao .
Vòng loại của cuộc thi BUH’S Golden Bell đã kết thúc đầy thành công với đầy áp sự hấp dẫn và hồi hộp. Hãy cùng B4T và CLB Tủ sách tinh bạn chờ đón kết quả và chuẩn bị tinh thần để bước tiếp vào vòng trong nhé . Chúc các bạn may mắn
Một số hình ảnh của cuộc thi:

_MG_9910 _MG_9911 _MG_9912 _MG_9914 _MG_9916 _MG_9918 _MG_9920 _MG_9937 _MG_9938 _MG_9940 _MG_9951 _MG_9954 _MG_9961 _MG_9963 _MG_9964 _MG_9965 _MG_9966 _MG_9983 _MG_9986 _MG_9988 _MG_9992 _MG_9994 _MG_9995 _MG_9996 _MG_9997