I. Mục tiêu và ý nghĩa của chương trình học bổng :

Chương trình thi học bổng được tổ chức nhằm mục tiêu mang đến cơ hội học và lấy bằng ACCA danh giá trong lĩnh vực Kế Toán – Tài Chính quốc tế cho những tài năng trẻ có nhiệt huyết và hoài bão muốn phát triển con đường nghề nghiệp trong các công ty đa quốc gia.

Với sứ mệnh góp phần nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ nhân sự kế toán tài chính Việt Nam tương lai, Smart Train mong muốn được phối hợp cùng trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM, là một trong các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam đào tạo về Kế Toán – Tài Chính – Ngân Hàng, tổ chức chương trình học bổng “Ươm mầm tài năng sinh viên NgânHàng 2013” với các mục tiêu sau:

+ Giúp các bạn sinh viên khá giỏi chuyên ngành về Kinh Tế và Ngoại Ngữ năm 2, 3, 4 có thêmđiều kiện tiếp cận học và thi lấy chứng chỉ Kế Toán Công Chứng Anh Quốc ACCA (chứng chỉ danh giá trong lĩnh vực Kế Toán – Kiểm toán – Tài chính – Ngân hàng)

+ Giúp các bạn xây dựng nền tảng chuyên môn Kế Toán, Kiểm Toán, Tài Chính Quốc tế vững chắc và khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành

+ Tăng cơ hội thực tập, làm việc và phát triển nghề nghiệp tại các công ty đa quốc gia

II. Giá trị học bổng:

Tổng số lượng học bổng sẽ trao: 30 suất. Tổng giá trị: 252.900.000đ

III. Đối tượng tham gia và cách thức tuyển chọn:

Đối tượng tham gia:

Sinh viên chính quy đang theo học các năm 2, 3, 4 thuộc các chuyên ngành về Kinh Tế và Ngoại Ngữ của trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM có điểm TBTL ≥ 7.0

Cách thức tuyển chọn:

1. Vòng loại:       Nhận và xét hồ sơ đăng ký

Thời gian:         8/5 – 16/5/2013