Nằm trong khuôn khổ các chương trình, hoạt động của Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Nhằm đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong đoàn viên, sinh viên, Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học BUH – Lần 1 năm 2021. Cuộc thi đã nhận được 25 đề tài tham gia với nhiều lĩnh vực nghiên cứu và đã chọn ra 11 đề tài vào Vòng Chung khảo diễn ra vào lúc 18h00 ngày 24/10/2021.

       Đến tham dự Vòng Chung khảo Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học BUH – Lần 1 năm 2021 có sự tham gia của đồng chí Trần Đức Sự – Phó Giám đốc Trung tâm Khoa học công nghệ Thành đoàn TP.HCM, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường và Quý Thầy Cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn Trường. Ban Tổ chức vinh dự nhận được sự tham gia và tư vấn của Hội đồng Giám khảo là các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế đến từ các Trường Đại học lớn trên toàn quốc như: PGS,.TS Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM; TS. Nguyễn Văn Tiến – Trưởng khoa QTKD – Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM; TS. Trần Văn Đạt – Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM; TS. Trần Thị Kim Oanh – Trường Đại học Tài chính Marketing; TS. Phan Anh – Học viện Ngân hàng; TS. Phạm Thị Thanh Xuân – Đại học Kinh tế Luật.

1     2

3      4

5      6

Thành viên Hội đồng Giám khảo

       Do ảnh hưởng chung của dịch bệnh COVID-19, 11 đề tài xuất sắc lọt vào Vòng Chung khảo đã trình bày với Hội đồng Giám khảo về những điểm mới, phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu thông qua nền tảng Zoom Meeting.

7     8 9     10

       Trải qua gần 4 tiếng tranh tài sôi nổi, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra được các chủ nhân của 1 Giải nhất, 2 Giải nhì, 2 Giải ba và 6 Giải Khuyến khích.

11

Đề tài đạt Giải nhất

12      13

Các đề tài đạt Giải nhì

14      15

Các đề tài đạt Giải ba

16 17 18 19 20      21

Các đề tài đạt Giải Khuyến khích

       Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học BUH – Lần 1 năm 2021 là sự khởi đầu cho chuỗi các hoạt động hướng dẫn, hỗ trợ sinh viên thực hiện nghiên cứu khoa học của Đoàn trường đối với đoàn viên và sinh viên. Trong thời gian tới, Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh hy vọng các hoạt động nghiên cứu khoa học tiếp theo của sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn đoàn viên, sinh viên.

       Cuộc thị kết thúc để lại nhiều ấn tượng đối với các bạn sinh viên và hi vọng hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên và các cuộc thi năm sau sẽ nhận được nhiều hơn nữa đề tài của các bạn sinh viên tham dự để hướng tới một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên../