20/11 – MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

z2217230455696_a08319be81f2a9dfe5f2d3d77a7d2e90

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, chúng em thân ái gửi tới các cô giáo, thầy giáo, các cán bộ quản lý đã và đang công tác trong trường Đại học Ngân Hàng lời chúc tốt đẹp và ngàn lời thân thương nhất.

Là một sinh viên của trường chúng em luôn cảm thấy tự hào vì điều đó. Nơi này không đơn thuần là nơi để học tập mà nó còn là nhà, là môi trường sinh hoạt, giao lưu tuyệt vời. Ở đây, chúng em được gặp những giảng viên tận tâm, luôn cống hiến hết mình với những bài giảng để truyền đạt cho chúng em những điều tinh túy nhất. Các thầy cô không đơn thuần giảng dạy kiến thức chuyên sâu mà còn là “người bạn” đồng hành, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cho chúng em từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Qua một thời gian gắn bó với trường, chúng em càng thêm yêu nơi này hơn, với sự giúp đỡ của thầy cô và các cán bộ quản lý trong nhà trường chúng em sẽ có thêm hành trang vững chắc cho con đường tương lai phía trước. Chúng em sẽ cố gắng trở thành những cử nhân ưu tú để khi nhắc tới Đại học Ngân Hàng các nhà tuyển dụng sẽ nghĩ ngay tới nguồn nhân lực chất lượng cao.

Dù ở phổ thông hay đại học, nghề giáo luôn là nghề cao quý và người thầy luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo những nhân tài cho đất nước.

Cuối cùng, chúng em xin chúc quý thầy cô của trường chúng ta luôn dồi dào sức khỏe, luôn có thêm nguồn động lực và nhiệt huyết trong các tiết dạy, bình tĩnh, tự tin khắc phục được mọi khó khăn xảy ra trong quá trình dạy học, thi đua dạy tốt lao động tốt và mãi mãi là đầu tàu vững chắc chèo lái bao thế hệ sinh viên của trường Đại học Ngân Hàng đến bến bờ hạnh phúc.

B4T – Độc Mộc