Căn cứ theo thông báo số 415/TB-ĐHNH ngày 08/6/2015 của Ban Giám hiệu về việc thực hiện nghiêm túc các quy định về an ninh trật tự của trường;

Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Thư ký Hội sinh viên trường thông tin đến các cơ sở đoàn và các đoàn viên, sinh viên một số nội dung sau:

1. Trong suốt thời gian có mặt tại trường, tất cả cán bộ, công nhân viên, giảng viên phải đeo bảng tên; sinh viên phải đeo thẻ sinh viên.

2. Các cơ sở đoàn nghiêm túc vận động đoàn viên là cán bộ, công nhân viên, giảng viên thực hiện đúng quy định về đồng phục của nhà trường; đoàn viên là sinh viên phải ăn mặc lịch sự, đúng thuần phong mỹ tục.

3. Nhà trường sẽ không giải quyết cho sinh viên vào hoặc ra cổng trường khi không đeo thẻ sinh viên. Đối với sinh viên mới nhập học hoặc bị mất thẻ phải liên hệ phòng Công tác sinh viên để được cấp thẻ ra vào cổng tạm thời.

4. Đoàn viên trong chi đoàn giảng viên hỗ trợ kiểm soát việc thực hiện đeo thẻ và ăn mặc của sinh viên trong thời gian đứng lớp.

5. Nếu các đơn vị có yêu cầu về làm việc ngoài giờ chính thức tại văn phòng Đoàn Hội thì phải đăng ký trước 03 ngày và được Văn phòng trường phê duyệt (có xác nhận của Bí thư Đoàn trường). Hạn chế việc đi lại, tổ chức hoạt động hội họp trong khuôn viên trường từ 0 giờ đến 5 giờ hàng ngày.

6. Giao CLB hỗ trợ sinh viên trực tuyến, văn phòng Đoàn Hội thực hiện các banner, băng rôn tuyên truyền trực quan tại các cổng trường ở khu vực Thủ Đức và trên mạng xã hội để Đoàn viên, sinh viên toàn đơn vị được nắm rõ quy định trên.