Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo về việc giới thiệu đi học lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

1. Mục đích, ý nghĩa:

– Tạo cảm xúc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với đoàn viên mới được kết nạp vào dịp kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua đó đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thanh niên, sinh viên của trường.

2. Thời gian: từ 17g30 ngày 28/4/2016 (thứ Năm)

3. Địa điểm: Giảng đường A.001 – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.

4. Đăng ký tham dự:

– Bí thư chi đoàn lập danh sách thanh niên chưa vào đoàn của đơn vị bao gồm tên, mã số sinh viên, lớp, số điện thoại và gửi trực tiếp về văn phòng Đoàn trường hoặc qua địa chỉ email doanthanhnien@buh.edu.vn

– Sinh viên chưa vào đoàn hoặc học để kết nạp lại cũng có thể chủ động đăng ký bằng cách gửi email về địa chỉ trên để Ban Tổ chức lớp cập nhật.

– Những trường hợp đoàn viên bị mất hồ sơ đoàn nhưng không có căn cứ để cấp lại (mất cả nghị quyết, thẻ đoàn), đã ngưng sinh hoạt đoàn mà không có lý do chính đáng từ 06 tháng trở lên, sinh viên Đại học các khóa 30, 31 không nộp sổ đoàn về trường trước tháng 12/2015 đều thuộc diện phải học lại.

5. Lệ phí là 15.000 đ/người, bao gồm chi phí thi trắc nghiệm, hồ sơ đoàn viên (sổ đoàn, nghị quyết, thẻ đoàn). Những thanh niên hoàn thành lớp học và được chi đoàn đồng ý giới thiệu xem xét kết nạp sẽ được tổ chức kết nạp tập trung vào ngày 19/5/2016.

Rất mong các cơ sở đoàn nghiêm túc thực hiện theo tinh thần thông báo.

Trân trọng.

TẢI THÔNG BÁO TẠI ĐÂY