[CÙNG NHÌN LẠI ĐÊM CHUNG KẾT HOA KHÔI SINH VIÊN NGÂN HÀNG]

——————

Tối ngày 18/4/2021, hành trình tìm kiếm chủ nhân của chiếc vương miện danh giá của cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Ngân Hàng do CLB Nữ Sinh trực thuộc Hội Sinh viên trường tổ chức đã chính thức khép lại, nhưng những cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên trong lòng khán giả tham dự tại Hội trường lớn Đại học Ngân hàng TP. HCM và cả qua màn ảnh.

15 thí sinh xuất sắc, lộng lẫy, kiêu sa trải qua các vòng thi trình diễn áo dài và dạ hội, những tiết mục tài năng mãn nhãn, những đội cổ vũ hùng hậu cùng với những ca khúc sôi động của nam ca sĩ khách mời Vương Anh Tú đã khuấy động không khí hội trường, những danh hiệu được xướng tên,… tất cả đã tạo nên một Đêm Chung kết HKSVNH như mơ, nơi vẻ đẹp – tài năng – trí tuệ lên ngôi.

Đặc biệt, với sự xuất hiện của giám khảo khách mời Anh Trần Việt Bảo Hoàng – CEO UniMedia, Phó BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Á hậu, Đạo diễn Vũ Hoàng My – Miss Universe Vietnam 2011. Top 3 Hoa khôi Sinh viên Ngân hàng đã chính thức nhận được thư mời đặc biệt tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Sau hành trình dài, cuộc thi đã kết thúc với các danh hiệu thuộc về các thí sinh sau:

  1. Danh hiệu “Hoa Khôi”: Chu Vũ Xuân Vy
  2. Danh hiệu “Á Khôi 1”: Nguyễn Thị Ngọc Bích
  3. Danh hiệu “Á Khôi 2”: Nguyễn Đoàn Bích Ngọc

Giải Tài Năng nhất: Lê Thị Nam Thanh

Giải Ứng Xử hay nhất: Nguyễn Thị Ngọc Bích

Giải Thí sinh được Yêu Thích nhất: Hồ Lê Lệ Nguyên

Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh và kỳ vọng rằng sân khấu nhà trường sẽ là bước đệm vững chắc giúp các bạn mang hình ảnh nữ sinh trường tiến xa hơn nữa trong tương lai.

IMG_3458 IMG_3448