Theo kế hoạch thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Ngày hội Pháp luật nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”, trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã triển khai cuộc thi Trắc nghiệm trực tuyến “Thanh niên và Pháp luật” năm 2020 nhằm giúp mọi người hiểu hơn về các Hiến pháp, Luật Tổ chức Quốc hội, Luật Thanh niên,…

Các bạn sinh viên cùng nhau tham gia trò chơi trắc nghiệm trực tuyến trên nền tảng Kahoot.

Bên cạnh đó, vào ngày 7-11-2020 đã diễn ra Phiên tòa giả định với chủ đề “GIỌT NƯỚC TRÀN LY” và kết thúc vô cùng thành công. Qua chương trình này giúp các bạn Đoàn viên – Thanh niên có cái nhìn thực tế về hôn nhân gia đình Việt Nam: “Kết hôn là chuyện của hai người, nhưng ly hôn là chuyện của xã hội”, giúp mọi người hiểu và vận dụng tốt quy định của Pháp luật.

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NG N HÀNG TP.HCM tổ chức chương trình "Phiên tòa giả định" mang tên "GIỌT NƯỚC TRÀN LY" - xoay quanh câu chuyện ly hôn của một gia đình, tập trung khai thác những khía cạnh nhức nhối nằm sâu trong lòng xã hội.

Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức chương trình “Phiên tòa giả định” mang tên “GIỌT NƯỚC TRÀN LY” – xoay quanh câu chuyện ly hôn của một gia đình, tập trung khai thác những khía cạnh nhức nhối nằm sâu trong lòng xã hội.

Ngày 8/11/2020 tại trường ĐH Kinh tế – Luật. Đã tổ chức tham quan và chơi các gian hàng, các phiên chợ đồng giá cho mọi người mua sắm. Tại Gian hàng Luật Sở hữu Trí tuệ do Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức, các bạn Đoàn viên, Thanh niên được các chuyên gia tư vấn giải đáp các câu hỏi liên quan, đặc biệt là những thắc mắc về quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Các hoạt động tại tại gian hàng Luật Sở hữu Trí tuệ do Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM tổ chức.

Xin gửi lời chúc mừng sự thành công của Ngày hội Pháp luật nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2020. Hy vọng sự hợp tác của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM và Đoàn Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM đã mang lại cho các bạn một chuỗi ngày với nhiều trải nghiệm hay và bổ ích.

Xin kính chào và hẹn gặp lại các bạn vào ngày hội Pháp luật năm 2021.

Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP. HCM