Nhằm tạo điều kiện cho các bạn nữ sinh viên được hướng dẫn về phương thức lái xe an toàn, học về những điểm mới trong Nghị định 46 của Luật An toàn giao thông đường bộ, đồng thời có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm mới của Yamaha Việt Nam, tham quan và khám phá những địa danh thú vị của đất nước Việt Nam xinh đẹp để hiểu thêm về văn hóa, con người, Nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Trải nghiệm Janus  – Vi vu đúng chất” dành cho nữ sinh viên của 07 trường Đại học, Học viện trên cả nước trong tháng 11 và 12/2016.

Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Ngân hàng chính thức triển khai chương trình tại trường với các nội dung cụ thể như sau:

 1. Thời gian đăng ký: nộp hồ sơ đầy đủ về trước 12g00 ngày 08/11/2016 (thứ Ba) tại văn phòng Đoàn cơ sở Thủ Đức với hồ sơ đầy đủ như theo yêu cầu, nếu có sinh viên đăng ký nhiều hơn số lượng cần là 40 bạn thì Ban Tổ chức sẽ ưu tiên theo: sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Ngân hàng 5 tốt” năm 2016, ưu tiên cán bộ Đoàn Hội và ưu tiên sinh viên nộp hồ sơ sớm nhất.
 2. Thời gian nhận xe: 7g30 ngày 09/11/2016 (Thứ Tư) tại sân trước Giảng đường C khu vực Thủ Đức.
 3. Thời gian thực hiện yêu cầu do Ban Tổ chức đưa ra và hoàn trả xe: từ ngày 09/11 đến 17/11/2016.
 4. Đối tượng tham gia:

– Các bạn nữ sinh viên có độ tuổi từ 18 – 30, quốc tịch Việt Nam.

– Biết điều khiển xe máy và có bằng lái mô tô, xe máy do cơ quan chức năng cấp. Có chiều cao từ 1m55 trở lên. Có sức khỏe tốt.

– Không có tiền án, tiền sự.

– Có tài khoản facebook cá nhân.

 1. Thể lệ của chương trình:

– Nộp hồ sơ đăng ký với Ban Tổ chức đúng thời gian quy định.

– Nhận xe tay ga Janus từ Ban Tổ chức và sử dụng xe trong vòng 01 tuần.

– Tham gia đầy đủ các buổi hướng dẫn sử dụng và lái xe an toàn của Ban Tổ chức. Bảo quản và sử dụng xe Janus theo hợp đồng với Ban Tổ chức.

– Chạy xe với ít nhất 100km trong vòng 01 tuần sử dụng, chi phí xăng xe do cá nhân tự chi trả.

– Chụp hình tại ít nhất 05 địa điểm cùng xe Janus để thể hiện phong cách thời trang và cá tính, có thể chụp cùng với cá nhân khác, xe khác cùng hãng Yamaha (theo danh sách gợi ý các địa điểm đính kèm).

– Tạo 01 album trên facebook cá nhân mang tên “Trải nghiệm Janus – Vi vu đúng chất” và đăng các hình ảnh liên quan đến hành trình Janus tại các điểm check-in.

 1. Hồ sơ đăng ký:

– Mẫu đơn đăng ký tham gia (có dán ảnh 3×4).

– Hợp đồng dịch vụ do Ban Tổ chức cung cấp.

– Bản photo Chứng minh Nhân dân.

– Bản photo Hộ khẩu.

– Bản photo Giấy phép lái xe mô tô, gắn máy.

 1. Quyền lợi cho sinh viên tham gia chương trình:

           Giải thưởng Vi vu cùng Janus: Tổng cộng 280 giải tại trường học, mỗi giải là 01 túi xách thời trang cao cấp của thương hiệu Charles & Keith dành cho những thí sinh đạt được điều kiện sau:

 • Chạy xe Janus được ít nhất 100km/trong thời gian chạy thử xe.
 • Đến và chụp hình tại ít nhất 05 địa điểm theo danh sách gợi ý đính kèm.
 • Chia sẻ ở chế độ công khai những hình ảnh cá nhân tại các địa điểm check in trên facebook cá nhân và tag facebook của Yamaha Motor Việt Nam fanpage.

           Giải thưởng Ảnh đẹp cùng Janus: Tổng cộng 07 giải tại trường học, mỗi giải là một iPad mini 4 dành cho thí sinh đạt điều kiện sau:

 • Mỗi bạn đăng một album ảnh dự thi với tên gọi “Trải nghiệm Janus, Vi vu đúng chất” với chuỗi hình ảnh tại các địa điểm đẹp của thành phố mình sinh sống (các địa điểm được gợi ý như danh sách). Ban Tổ Chức khuyến khích các thí sinh có sự dẫn dắt trong phần mô tả album ảnh hoặc phần lời tựa (caption) cho mỗi ảnh để bộ ảnh thể hiện được ý nghĩa của hành trình và sự xuyên suốt trong câu chuyện.
 • Album phải có những hình ảnh đẹp chụp cùng Janus với mỗi hình là một địa điểm (trên 10 địa điểm) và để ở chế độ công khai (public).
 • Lượt phản hồi (reaction) của mỗi album không dưới 50, lượt chia sẻ (share) không dưới 20 (không tính riêng từng hình của album).
 • Yamaha Việt Nam có toàn quyền quyết định giải thưởng. Tiêu chí chấm giải dựa vào cách thể hiện nội dung và chất lượng hình ảnh của album./.

Ban Thường vụ Đoàn trường sẽ giao CLB Kỹ năng Đoàn Hội và Ban Sự kiện tổ chức chương trình city tour có chủ đề “Tự hào sinh viên thành phố Bác” từ ngày 12 đến 13/11 để các bạn sinh viên tham gia chương trình thuận lợi trong việc hoàn thành các thử thách do Ban Tổ chức chương trình đưa ra.

Rất mong nhận được sự nhiệt tình đăng ký tham gia của các đoàn viên, sinh viên nữ của đơn vị.

Trân trọng.

Mẫu đăng ký

Biên bản thỏa thuận 1

Biên bản thỏa thuận 2