Căn cứ hướng dẫn đánh giá, phân loại cơ sở Hội Sinh viên năm học 2011 – 2012, căn cứ kết luận của Hội nghị Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh thống nhất đánh giá điểm thi đua và phân loại công tác Hội và phong trào sinh viên các trường trực thuộc Hội Sinh viên Thành phố năm học 2011 – 2012. (file đính kèm dưới đây)

KET QUA THI DUA CONG TAC HOI VA PHONG TRAO SINH VIEN THANH PHO NAM HOC 2011-2012

Sau khi xem xét kết quả thi đua, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố chọn 4 đơn vị sau là đơn vị dẫn đầu công tác Hội và phong trào sinh viên Thành phố năm học 2011 – 2012 tại 4 cụm thi đua:

– Cụm thi đua số 1: Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

– Cụm thi đua số 2: Hội Sinh viên Trường ĐH Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh.

– Cụm thi đua số 3: Hội Sinh viên Trường ĐH Ngoại thương CS II tại TP. Hồ Chí Minh.

– Cụm thi đua số 4: Hội Sinh viên Trường CĐ Sư phạm Trung ương TP. Hồ Chí Minh.