Tiếp nối thành công của chương trình “Bank Talk Show 2011” với nội dung trang bị cho sinh viên kỹ năng tìm kiếm việc làm và kỹ năng phỏng vấn xin việc trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng cũng như cung cấp những suất học bổng cho các khóa học ngắn hạn chuyên sâu về lĩnh vực tài chính-ngân hàng và cơ hội thực tập, làm việc tại các ngân hàng lớn tại Việt Nam, năm nay Đoàn trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tiếp  tục phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đào tạo và tư vấn nghiệp vụ ngân hàng (Bank Training and Consultancy – BTC, một trong những đơn vị đào tạo hàng đầu về nhân sự cho lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng tại Việt Nam) triển khai phổ biến thông tin về giai đoạn 1 của dự án Bankers’ Show 2012 tại trường Đại học Ngân hàng TP.HCM vớí tên gọi: “Bank Talk Show – Một ngày cùng nhà tuyển dụng ngân hàng”. Nội dung chi tiết về chương trình như sau:

-Thời gian: 08h00 ngày 16/6/2012

-Địa điểm: Hội trường lớn Thủ Đức

-Đối tượng: Tất cả sinh viên trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, đặc biệt là những sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp vào tháng 8 năm nay)

-Khách mời:

• Các chuyên gia đến từ Công ty BTC
  • Đại diện nhà tuyển dụng đến từ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank
  • Đại diện nhà tuyển dụng đến từ Ngân hàng TMCP Đông Á-DongA Bank
  • Cựu sinh viên đang làm việc tại các ngân hàng

-Nội dung:

• Giới thiệu về chương trình Bankers’ Show và các khóa học đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tài chính-ngân hàng
  • Hướng dẫn sinh viên chuẩn bị hồ sơ tìm kiếm việc làm
  • Chia sẻ kinh nghiệm khi tuyển dụng
  • Mô phỏng một buổi tuyển dụng ngay trên sân khấu
  • Đối thoại tương tác giữa sinh viên và nhà tuyển dụng
  • Trò chơi có thưởng
  • Thông tin về chương trình học bổng Future Bankers

-Hình thức đăng ký: Các sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY để Ban tổ chức tiện sắp xếp chương trình.

(Xem danh sách đăng ký cập nhật TẠI ĐÂY)

-Ngoài ra khuyến khích các bạn sinh viên gửi bản CV xin việc của mình về địa chỉ email: fb.hcm@btc.com.vn (Subject: BUH_Bankers’ Show_CV Nguyen Van A….) để được các chuyên gia tuyển dụng tư vấn và có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp trên sân khấu cùng các nhà tuyển dụng ngân hàng.

-Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Liên Tâm (01664366444)

-Các thông tin khác về Bankers Show và Future Bankers, vui lòng xem trong file đính kèm:

Bankers’Show 2012_Proposal

GIOI THIEU CHUONG TRINH FB