Trong 2 ngày 26 và 27/8/2014 Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM đã long trọng tổ chức lễ đón tân sinh viên Đại học chính quy khóa 30, Đại học liên thông khóa 14 và Cao đẳng chính quy khóa 28, là một Trường Đại học có thương hiệu lớn, có uy tín về đào tạo khối ngành kinh tế, quản lý tại khu vực TP.HCM và cả nước nói chung, năm nay trường ĐH Ngân hàng TP.HCM được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu đào tạo 3000 sinh viên các hệ.
Với việc thay đổi chương trình đào tạo theo hướng hiện đại, tiếp cận với các chuẩn mực quốc tế, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đã xây dựng chương trình đào tạo Đại học theo chuẩn AUN và cách tiếp cận CDIO, ngoài hai ngành Luật Kinh tế và Tiếng Anh thương mại được phân ngành ngay từ đầu, sinh viên đại học chính quy khóa 30 sẽ học chung chương trình giai đoạn đại cương ở 3 học kỳ đầu, sau đó được phân chuyên ngành sau khi kết thúc các môn ở giai đoạn đại cương dựa trên nguyện vọng của sinh viên và kết quả học tập của sinh viên.
Ngoài ra, năm nay là năm thứ 2, nhà trường tổ chức các lớp Chất lượng cao, đây là chương trình giảng dạy tiến tiến, được giảng dạy bởi các thầy cô là những người có năng lực, chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm thực tế phần lớn đều tốt nghiệp từ các trường ở nước ngoài., một điểm nổi bật của chương trình Chất lượng cao là các sinh viên sẽ được học Tiếng Anh với giảng viên là người bản xứ trực tiếp giảng dạy, bên cạnh đó với sỉ số hạn chế tối đa 40 sinh viên/lớp, với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh đã thu hút số lượng lớn sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn tân sinh viên.
Ngày 8/9/2014, các bạn tân sinh viên sẽ bắt đầu năm học với chương trình học Giáo dục quốc phòng và an ninh 4 tuần, tại Trung tâm Giáo dục QP-AN- thuộc Đại học Quốc gia Tp.HCM, tiếp đó sẽ có 3 tuần cho việc sinh hoạt công dân đầu khóa.
Một số hình ảnh buổi lễ nhập học:

hinh-1hinh-2hinh-3