[ĐHNH_BTTTT] Chiều nay 16.8.2013, tại Hội trường 36 Tôn Thất Đạm, trường Đại học Ngân Hàng TPHCM đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng. Qua đó, được sự cho phép và đồng ý của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam, Bộ Giáo Dục Đào tạo, sự tín nhiệm của các đơn vị phòng ban trong toàn trường, TS. Lê Sĩ Đồng (Trưởng Bộ Môn Toán – Khoa Giáo Dục Cơ Bản) đã chính thức trở thành Phó Hiệu trưởng Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM. Như vậy, Trường Đại học Ngân Hàng TPHCM hiện nay được sự lãnh đạo của Thầy Hiệu trưởng Lý Hoàng Ánh; 3 Phó Hiệu trưởng: Thầy Hồ Diệu, Thầy Lê Tấn Phát, Thầy Lê Sĩ Đồng.

Xin được gửi lời chúc mừng đến TS. Lê Sĩ Đồng. Ban Thông Tin sẽ sớm cập nhận đầy đủ nhất về Nội dung chi tiết và hình ảnh của Buổi lễ.

Ban Thông Tin Truyền Thông