[ĐHNH_BTTTT] Sau bao ngày chờ đợi thì vừa qua, sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã có ngày cuối tuần “rực lửa” cùng hội trại “Sức trẻ Ngân Hàng 2017” được tổ chức tại Khu du lịch Suối Tiên. Hội trại chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng đến Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đoàn trường, hội trại đã diễn ra trong hai ngày 25-26/3/2017 với sự tham gia của hơn 1700 sinh viên BUH. Với chủ đề “Sáng tạo và hội nhập”, hội trại tạo ra một sân chơi bổ ích và là dịp để sinh viên giao lưu, thư giãn, kích thích tinh thần học tập giữa các thế hệ cán bộ Đoàn hội, Đoàn viên, sinh viên cũng như nâng cao nhiệt huyết, tinh thần hăng hái của tuổi trẻ.

Cùng B4T điếm lại những khoảnh khắc khó quên trong hội trại lần này nhé:

h2 Rực rỡ màu sắc với đường chạy sắc màu dưới nền nhạc EDM làm không khí nóng hơn bao giờ hết.

img_0797

img_0798

img_0913

img_0925

img_0980

img_1007

img_1018

img_1031Sức mạnh đồng đội đươc thể hiện qua các trò chơi dân gian, trò chơi lớn đầy thử thách không kém phần vui nhộn thế này đây.

h4 Văn nghệ giao lưu giữa các Đoàn khoa

h5Sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Trúc Nhân với 5 ca khúc quen thuộc với giới trẻ đã làm sức nóng của hội trường lên đến đỉnh điểm.

h7Nghi lễ rước đuốc được diễn ra trang trọng như thắp lên ngọn lửa tiếp nối bao thế hệ Đoàn viên.

h6-2Điểm nhấn của hội trại năm nay là việc hưởng ứng phong trào Giờ Trái Đất của hơn 1700 sinh viên BUH trong không gian lung linh và ấm cúng.

img_6625

h8

img_6656

Cuối cùng, phần đáng được mong chờ nhất trong bất kì một chuyến cắm trại nào chính là đốt lửa trại. Dưới ánh sáng của lửa, dòng chữ “SỨC TRẺ NGÂN HÀNG” được đốt lên như mong muốn thắp sáng mãi ngọn lửa nhiệt huyết tim mỗi người.

Hội trại truyền thống “Sức trẻ Ngân hàng 2017” đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây có lẽ là một dấu ấn khó quên trong lòng mỗi trại sinh trong trang sách cuộc đời mình. Và thành công năm nay như một lời hứa trong những năm sắp tới, hội trại sẽ tiếp tục với nhiều thành công hơn đế sáng mãi màu áo xanh tuổi trẻ.

B4T_Minh Lý