CHÚNG TÔI – SINH VIÊN VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG

[ĐHNH_BTTTT] Vào lúc 19h ngày 14/12/2012 tại giảng đường A001 đã diễn ra chung kết cuộc thi “An toàn giao thông 2012”  do Đoàn khoa Ngân hàng quốc tế tổ chức. Cuộc thi là cuộc tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua hai vòng thi trước để đến với đêm chung kết.

Về tham dự chương trình với vai trò ban giám khảo: anh Bùi Doãn Hiền- giảng viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân; anh Phạm Thanh Tân – phó bí thư Đoàn trường; cô Nguyễn Thị Tường Vy – giảng viên khoa Ngân hàng quốc tế, ủy viên ban thường vụ đoàn khoa Ngân hàng quốc tế. Ngoài ra còn có các khách mời từ phía đơn vị Bảo trợ truyền thông và các Đoàn khoa đến tham dự.

Ban giám khảo của cuộc thi

Mở đầu cuộc thi là phần giới thiệu về cá nhân của các 04 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết.

04 thí sinh xuất sắc lọt vào chung kết: Nguyễn Đăng Phương, Đức Tạo, Trà Giang, Thúy Loan (từ trái qua phải)

Các thí sinh đã có cơ hội thể hiện hiểu biết của mình về an toàn giao thông qua các phần thi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Phần 1 – Các thí sinh thể hiện khả năng phản ứng nhanh của mình thông qua việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm.

Phần 2 của vòng thi chung kết, các thí sinh đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình thông qua các tiểu phẩm được dàn dựng cùng bạn bè của mình với nội dung là các vấn đề về giao thông và giải pháp của vấn đề đó. Đây là phần thi đem lại nhiều tiếng cười cho các khán giả nhưng cũng đem đến những bài học sâu sắc.

Tiểu phẩm “Tèo và giao thông” của Thúy Loan.

Đăng Phương và tiểu phẩm “Diêm vương xử án” nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và đánh giá cao từ BGK.

Thúy Loan và tiểu phẩm “Chậm mà chắc”

Phần 3 của đêm chung kết là phần thi khá thú vị. 04 thí sinh được chia làm 02 đội. Mỗi đội đại diện cho quan điểm “Đúng” và “Sai” của tình huống mà BTC đưa ra.

Các thí sinh trong phần thi tranh luận.

Cuộc thi chung kết diễn ra sôi động cùng với sự góp mặt hết sức thú vị và hấp dẫn của các bạn khán giả.

Gương mặt hào hứng của các Buers

02 thí sinh cao điểm nhất của 03 phần thi trong đêm chung kết (Trà Giang và Đức Tạo) được lọt vào phần thi 04 – phần thi hùng biện.

Kết thúc cuộc thi sinh viên Hồ Thị Trà Giang đến từ lớp ĐH27NH04 đã giành được giải nhất của cuộc thi.

Gương mặt thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi

Qua cuộc thi này giúp không ít các bạn sinh viên có ý thức hơn trong việc thực hiện an toàn giao thông mà chính các thí sinh của cuộc thi đã đưa ra những biện pháp hiệu quả.

Ảnh lưu niệm của cuộc thi

B4T_Chúc Phương