[ĐHNN_BTTTT] Sau sự thành công ở mùa 1, CLB Tiếng Anh BEE CLUB BUH ( Banking English Enthusiasts) tiếp tục tổ chức cuộc thi DECEMBER DREAM năm 2017. Tối ngày 28/12/2017, chung kết cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Với mục tiêu tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng, đồng thời mang đến một cơ hội để các bạn trẻ có thể thể hiện khả năng ngoại ngữ của bản thân. DECEMBER DREAM mùa 2 trở lại thu hút sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố.

1Không khí địa điểm diễn ra cuộc thi trước giờ G.

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, đúng 18h30, chương trình chính thức diễn ra với tiết mục mở màn đến từ đội Văn nghệ Xung kích và CLB Guitar.

2Tiết mục nhảy vô cùng sôi động của Vnxuki.3Ca khúc “Lạ Lùng” vang lên vô cùng da diết.

Tiếp nối chương trình – Chủ nhiệm CLB Bee – anh Phạm Mạnh Hào gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các đơn vị, quý ban giam kháo đã đồng hành tổ chức chương trình. Ngay sau đó anh chính thức khai mạc đêm chung kết.

4

BTC tặng hoa cho ban giám khảo.

Top 8 chiến binh đêm chung kết chính thức lộ diện. Năm nay, các gương mặt xuất sắc đến từ các trường: Đại học Kinh Tế, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh Tế – Luật, Đại học HUTECH và Đại học Ngân Hàng.5Top 8 của cuộc thi.

Đêm chung kết diễn ra với hai vòng thi. Ở vòng 1 – vòng “ Trình bày và Tranh luận”, với chủ đề Is Start-up a temporary trend?, 8 thí sinh sẽ được chia làm hai đội: Đội A (Đội ủng hộ) và Đội B (Đội không ủng hộ).  Cả hai đội sẽ trình bày phần dự thi được chuẩn bị trước của mình và trả lời các câu hỏi bất ngờ từ đội đối thủ.

6Phần tranh luận gay cấn giữa thí Nguyễn Công Đạt đến từ đội A (bên trái) và Châu Hoàng Long đội B (bên phải).

Sau những giây phút thi đấu căng thẳng, hai đội đã hoàn thành phần thi bằng tất cả nỗ lực của mình. Trong khi chờ đợi kết quả các thí sinh bước vào vòng 2 từ ban giám khảo, CLB 3F, CLB Guitar và CLB Bee đã mang đến những tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

7Màn trình diễn vô cùng cuốn hút của 3F.

Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, ban giám khảo đã chọn ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục cuộc đua giành chức Quán quân: Khánh Trang, Châu Hoàng Long, Nguyễn Quang Nam. Tất cả đều đến từ Đại học Ngân hàng TP.HCM.

8Khánh Trang – Châu Hoàng Long – Nguyễn Quang Nam (từ trái sang phải).

Bước vào vòng 2 – vòng “Xử lí tình huống”, top 3 phải ứng phó trước các tình huống do khách mời đặt ra mà không hề được biết trước. Ở vòng thi này, các thí sinh phải thể hiện được sự nhạy bén trong giao tiếp và phô diễn được vốn từ của mình. Với bản lĩnh và sự tự tin, cả 3 thí sinh đều vượt qua những thử thách cam go của ban giám khảo tương đối suôn sẻ.

9Khánh Trang – cô gái duy nhất lọt vào top 3 thể hiện phần xử lí nhạy bén của mình.

Sau phần thi của các thí sinh, ban giám khảo cần thời gian hội ý để tìm ra quán quân xứng đáng nhất.

Trong bầu không khí hồi hộp, cả khán phòng bất ngờ bùng nổ bởi sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt – ca sĩ Lou Hoàng. Chàng ca sĩ trẻ đã mang đến đêm chung kết những ca khúc đầy sôi nổi, trẻ trung, hòa cùng sự cuồng nhiệt của hàng trăm khán giả bên dưới.10Ca sĩ Lou Hoàng khuấy động không khí đêm chung kết.

Giây phút hồi hộp nhất cũng đến. Các cổ động viên đều gọi to tên quán quân trong lòng mình. Và quán quân cuộc thi đã thuộc về Nguyễn Quang Nam. Các thi sinh Khánh Trang, Châu Hoàng Long lần lượt nhận giải nhì và ba của cuộc thi.

11Nguyễn Quang Nam (giữa) trong giây phút chiến thắng.

Đêm thi khép lại với những tràng vỗ tay của khán giả. DECEMBER DREAM mùa 2 đã khép lại với những dấu ấn và kỉ niệm đẹp. Mong rằng với một ekip giàu tiềm lực như CLB Bee,  DECEMBER DREAM sẽ trở lại với mùa giải thứ 3 thành công hơn nữa.

B4T_TAQ.