V/v: Tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Thử thách phân tích đầu tư” – IRC

lần III năm 2013

Trải qua hơn 3 tháng diễn ra vòng sơ loại và vòng bán kết; Cuộc thi “Thử thách phân tích đầu tư – Investment Research Challenge”  IRC lần III năm 2013 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường đại học Ngân Hàng Tp.HCM cũng như cộng đồng xã hội.

Qua hai vòng thi, 5 đội có bài báo cáo phân tích về Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Sa Giang xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài tại vòng Chung kết nhằm xác định ra đội vô địch và thông qua đó, tuyển chọn 5 thí sinh xuất sắc đại diện trường tham dự cuộc thi “Vietnam CFA Institute Research Challenge 2014”.

BTC trân trọng thông báo một số thông tin về vòng Chung kết cuộc thi “Thử thách phân tích đầu tư – Investment Research Challenge” IRC lần III năm 2013 như sau:

1. 1. Thời gian, địa điểm

+        Thời gian: 7h30 ngày 07/09/2013.

+        Địa điểm: Hội trường B, Đại học Ngân Hàng TP HCM, 36 Tôn Thất Đạm, Q. 1, TP HCM.

1. 2. Hình thức dự thi

+        Ngôn ngữ sử dụng tại Vòng chung kết là tiếng Anh.

+        Mỗi đội thi lần lượt báo cáo kết quả phân tích đầu tư của mình về doanh nghiệp trước Hội đồng đầu tư – Ban giám khảo gồm 4 thành viên. Thời gian cho mỗi phần trình bày là 10 phút.

+        Kết thúc phần trình bày, đội thi có 10 phút để phản biện cùng Hội đồng đầu tư và giải quyết các tình huống đặt ra.

1. 3. Thành phần Ban Giám Khảo

+        Ông. Phạm Công Sang, CFA, Giám đốc đầu tư –  Quỹ đầu tư  SEAF Blue Waters Growth Fund – Trưởng Ban giám khảo.

+        Bà. Nguyễn Hoài Phương, MBA, CFA, Giám đốc điều hành – Công ty TNHH Đào Tạo Tư Vấn Và Đầu Tư – AFTC

+        Ông. Trương Vĩnh An, CFA, Chuyên viên quản lý danh mục đầu tư – Korea Investment Management Co. – KIMC

+        Cô  Hồ Thúy Ái, MBA, Trưởng bộ môn Tài chính Quốc Tế, trường ĐH Ngân Hàng TP HCM

1. 4. Thành phần Khách mời

+        Về phía nhà trường: Đại diện BGH Nhà trường, đại diện Ban lãnh đạo Khoa NHQT và các Khoa, Phòng, Ban.

+        Về phía nhà tài trợ:

–        Đại diện nhà tài trợ kim cương – Công ty TNHH Đào Tạo Và Tư Vấn – AFTC

–        Đại diện nhà tài trợ vàng – Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam.

–        Đại diện nhà tài trợ học bổng – Viện Đào Tạo Quốc Tế – Đại học Quốc Gia Tp HCM .

+        Về phía cơ quan báo đài: Đại diện báo Sinh Viên Việt Nam.

1. 5. Đăng ký tham dự

+        Thời gian: từ  28/8/2013 đến 5/9/2013