TP.HCM – TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG

BCN CLB KỸ NĂNG ĐOÀN HỘI

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 10 năm 2013

V/v Tổ chức đêm Chung kết Cuộc thi I’M A LEADER

Cuộc thi “I’am a Leader” do CLB Kỹ năng Đoàn hội tổ chức đã chính thức diễn ra từ ngày 5/10/2013. Cuộc thi được tài trợ từ ngân hàng TienPhong và Trung tâm anh ngữ Vì học viên với tổng giá trị giải thưởng lên tới 36 triệu đồng.

Các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi vô cùng hấp dẫn và thú vị bao gồm Vòng 1-Test kiến thức, Vòng 2-Teambuilding, Vòng 3-Tourbay. Đến nay, cuộc thi đang dần đi đến chặng đường cuối cùng. Tám cái tên xuất sắc nhất đã được xưng danh để có mặt trong vòng cuối của Cuộc thi để tìm ra người Leader toàn diện, xuất sắc nhất. Đêm chung kết sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ và thú vị hơn nữa không những cho các thí sinh mà còn dành cho khán giả, với các phần thi mang đậm chất sinh viên cũng như những kiến thức vô cùng bổ ích thông qua các phần thi độc đáo và thu hút.

Vòng 1: Chân dung người thủ lĩnh

Vòng 2: Thách thức thời gian

Vòng 3: Mảnh ghép bí ẩn

Vòng 4: I’m a leader

Hứa hẹn một đêm chung kết gay cấn, hấp dẫn với sự tỏa sáng, đột phá của các bạn thí sinh. Đặc biệt sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị dành cho các bạn sinh viên khi đến với đêm chung kết cuộc thi.

Đêm chung kết I’M A LEADER sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 30/10/2013 tại Hội trường lớn cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức.

Để biết thêm thông tin, các bạn hãy truy cập vào fanpage CLB kỹ năng đoàn hội: SKILL CLUB  BUH (https://www.facebook.com/clbkndh)