Đất đỏ Bình Phước ghi dấu những bước chân

Chiến dịch Mùa hè xanh năm nay gồm bốn mặt trận thì đối với các chiến sĩ, mặt trận Bình Phước được coi là vất vả và khó khăn nhất. Tuy vậy, phát huy tinh thần tình nguyện và sức trẻ của sinh viên Ngân hàng, sau 15 ngày miệt mài và hết mình vì công việc, Đội Bình Phước đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và để lại nhiều ấn tượng cũng như tình cảm cho người dân Xã Tân Hưng – Huyện Đồng Phú.

Bắt đầu chiến dịch bằng những hoạt động như: Vận động các gia đình cho con em đến trường, dạy học cho những em nhỏ và người dân. Sau 15 ngày, hoạt động này đã đạt được một số hiệu quả nhất định.

hình 1 (5)

Nhằm mang đến những kiến thức về các mặt thiết thực trong đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân cũng như tạo một sân chơi lành mạnh cho trẻ em và thanh niên toàn xã, Đội Mùa hè xanh đã phối hợp cùng Xã Tân Hưng tổ chức các cuộc thi, các buổi giao lưu liên hoan văn nghệ vô cùng bổ ích và vui vẻ.

Hình 2 (5)

Cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho trẻ em trong Xã.

Hình 3 (4)

Hội thi “Tuyên truyền bảo vệ rừng và nước sạch vệ sinh môi trường năm 2014”.

Hình 4 (3)

Chương trình giao lưu văn nghệ Chào mừng Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên huyện Đồng Phú tại Ấp Suối Đôi – Tân Hưng.

Cũng trong thời gian này, Đội đã chung tay góp sức hoàn thành Sân bóng chuyền cho nhà Văn hóa Khu 33 Ấp Pa Pếch – Xã Tân Hưng.

Hình 5 (4)

Sân bóng vừa được “xây dựng” xong đã được sự “ủng hộ” rất nhiệt tình từ người dân trong Ấp, trong Xã.

Ngày 01/08, một số thầy cô đại diện cho trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã xuống tận nơi nghiệm thu công trình và bàn giao lại cho chính quyền địa phương.

Hình 6 (3)

Sau hơn nửa tháng, chiến dịch Mùa hè xanh mặt trận Bình Phước đã thành công tốt đẹp. Xin chúc 16 chiến sĩ của Đội luôn sung sức, nhiệt huyết. Chúc Đội luôn đoàn kết và gắn bó. Chúc cho tinh thần tình nguyện của Sinh viên Ngân hàng đã đang và sẽ mãi mãi sục sôi.

B4T Trịnh Hạnh – Võ Kiệt