DANH HIÊU SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT  –  NIỀM TỰ HÀO CỦA SINH VIÊN

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu tôn vinh những sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, nhằm tuyên dương những tấm gương “Sinh viên 5 tốt” cấp chi hội, liên chi hội và cấp trường đồng thời qua đó chọn ra những gương “Sinh viên 5 tốt “ tiêu biểu nhất  của trường làm tiền đề xét duyệt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố và cấp Trung ương năm 2013, đồng thời đạt được danh hiệu cao quý này sẽ giúp các bạn sinh viên khi ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực và khả năng làm việc.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” còn là “thương hiệu”, là hành trang để sinh viên có thể vững tin khi bước vào cuộc sống.

Các tiêu chí để đánh giá một Sinh viên 5 tốt của phong trào đó là: Học tập tốt, Kỹ năng tốt, Rèn luyện tốt, Đạo đức tốt và Hội nhập tốt. Thế hệ sinh viên hiện nay luôn năng động, sáng tạo, tự tin, tư duy độc lập, dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi những mục tiêu của  mình. Và theo ý kiến nhiều sinh viên thì: học tập tốt là tiêu chuẩn khó đạt nhất, còn những kỹ năng khác thì sinh viên có thể tự trang bị cho mình theo từng giai đoạn trong những năm học đại học. Những sinh viên đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt” khi ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực và khả năng làm việc. Do đó, mục tiêu phấn đấu để đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” luôn nằm trong kế hoạch phấn đấu của sinh viên.

Để đạt được danh hiệu này, nhiều sinh viên cho rằng cũng không quá khó khăn nếu như biết lập kế hoạch ngay từ đầu và cũng sẽ không là quá khó đối với những sinh viên có quyết tâm.

Có thể nói danh hiệu “Sinh viên 5 tốtlà một danh hiệu cao quý đối với sinh viên trong quá trình học tập và đó là những tiêu chí để sinh viên phát triển toàn diện cả về mặt học tập, đạo đức và rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết. Do vậy đạt được danh hiệu này là quá trình phấn đấu nỗ lực của những ai biết hoàn thiện mình để trở thành những sinh viên phát triển toàn diện và hội nhập với sự phát triển của đất nước.

Phong trào Sinh viên 5 tốtdo Hội sinh viên Việt Nam phát động  là một trong những phong trào có ý nghĩa sâu sắc đối với mỗi sinh viên, đó là tiêu chí để sinh viên biết phấn đấu, rèn luyện, hoàn thiện bản thân để phát triển toàn diện và hội nhập với sự phát triển của đất nước trong thời đại mới ngày nay. Phong trào “Sinh viên 5 tốt tiếp tục lan tỏa thành một phong trào rộng lớn với số lượng thật đông đảo sinh viên, đạt chuẩn để có thể cống hiến và xây dựng đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh.

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong cuộc bình chọn danh hiệu Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt năm 2013. Hãy tham gia ngay nào đừng chần chừ gì nữa!
https://youth.buh.edu.vn/guong-sang-thanh-nien/sinh-vien-ngan-hang-5-tot/thong-bao-binh-chọn-sinh-vien-ngan-hang-5-tốt-nam-2013

Các bạn hãy nhanh chóng tập hợp những thành tích của mình và hoàn thiện hồ sơ của mình gửi về mail: sv5tot.buh@gmail.com
Cách thức hoàn thiện hồ sơ: https://youth.buh.edu.vn/sinh-vien-ngan-hang-5-tot/thong-bao-binh-chọn-sinh-vien-ngan-hang-5-tốt-nam-2013.