LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN NGÂN HÀNG 5 TỐT ĐÊM VINH DANH NHỮNG SINH VIÊN TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2012 – 2013

[ĐHNN_B4T] Sau thời gian một năm phát động Cuộc vận động Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt tại trường Đại học Ngân Hàng, Ban vận động đã nhận được hàng trăm hồ sơ của các bạn sinh viên gửi đến. Đây thật sự là tín hiệu vui khi đã khẳng định được sức ảnh hưởng của Phong trào Sinh viên 5 tốt với các bạn sinh viên và trở thành “mục tiêu” cho sinh viên phấn đấu trong suốt thời gian học tập của mình. Qua quá trình xem xét, Hội đồng xét duyệt đã chọn ra 249 bạn sinh viên tiêu biểu đạt danh hiệu Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt trong đó có 65 bạn đạt Sinh viên 5 tốt cấp trường và 184 bạn đạt Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội.

Và nhằm tuyên dương, ghi nhận những thành tích đạt được của các Buers đã có quá trình cố gắng và nỗ lực trong năm học vừa qua 2012 – 2013, đồng thời phát động, tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động Sinh viên 5 tốt trong năm tới, vào lúc 18 giờ ngày 07/11/2013 lễ tuyên dương Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt các cấp 2012-2013 đã được tổ chức long trọng và thành công tại Hội trường lớn Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Lễ Tuyên dương năm nay đã có những đổi mới và nhận được nhiều hưởng hứng từ các bạn sinh viên đến tham dự và từ chính các bạn Sinh viên 5 tốt. Điểm nhấn của chương trình năm nay có lẽ là hoạt động Trao huy hiệu Sinh viên 5 tốt trước thềm Lễ tuyên dương, các bạn còn có thể chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức, thầy cô, các cựu sinh viên và bạn bè.  Nhiều bạn sinh viên tỏ ra rất thích thú góc triển lãm ảnh của tất cả các bạn Sinh viên 5 tốt và những hoạt động mà các bạn đã cùng tham gia trong suốt thời gian qua. Nó như là cuốn hồi kí lưu lại những kỉ niệm đẹp, giúp các bạn tự hào hơn về danh hiệu mình đã đạt được và góp phần quảng bá rộng rãi Phong trào đến từng bạn sinh viên.

Sinh viên 5 tốt chụp hình trước lễ trao huy hiệu

Các bạn sinh viên tươi tắn xếp hàng chờ đến lúc trao huy hiệu SV Ngân Hàng 5 tốt.

Nghi thức trao huy hiệuĐông đảo các bạn sinh viên đến tham dự buổi lễ trang trọng này.

Góp phần làm nên sự long trọng cho buổi lễ, đó là sự góp mặt của Đại diện Thành Đoàn và Hội sinh viên Thành phố; Đảng ủy Ban Giám Hiệu nhà trường, lãnh đạo các Phòng ban và khoa; đại diện từ các trường bạn như: ĐH Kinh tế Tp HCM, Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương Tp HCM, ĐH Công Nghệ Thông Tin, ĐH KHXHNV- ĐH Quốc Gia TP HCM, ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật TP HCM, Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức; đại diện từ phía Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường; các anh chị cựu sinh viên, sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trung ương nhiều năm liền. Và đặc biệt là sự hiện diện của các bạn là cán bộ Đoàn, Hội đến từ các Đoàn khoa, Liên chi hội sinh viên khoa, các chi Đoàn, chi Hội và hơn 250 bạn là sinh viên 5 tốt cấp LCH và cấp trường có mặt đầy đủ trong ngày hôm nay.

Phong trào Sinh viên 5 tốt đã trải qua nhiều thăng trầm trước khi trở thành một phong trào tiêu biểu và nhận được nhiều sự hưởng ứng của các bạn sinh viên như hôm nay. Bên cạnh những thành công đạt được là những khó khăn và thiếu sót, và để tổng kết chặng đường đã qua của Cuộc vận động sinh viên Ngân Hàng 5 tốt – đồng chí Lâm Thạch Anh – Ủy viên Ban Thư kí Hội sinh viên trường, Trưởng Ban vận động Sinh viên  5 tốt – đã lên phát biểu đánh giá và tổng kết hoạt động của Ban tổ chức và các bạn Sinh viên 5 tốt trong suốt thời gian qua.

Đ/C Lâm Thạch Anh thông qua báo cáo nhanh về Cuộc vận động SV 5 Tốt năm học 2012-2013

Sau ba năm thực hiện, Cuộc vận động Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt luôn nhận được sự đánh giá cao của Hội sinh viên Thành phố cũng như các đơn vị bạn. Nó đã trở thành một “thương hiệu” để các bạn sinh viên Ngân Hàng luôn cảm thấy tự hào khi nhắc đến. PGS., TS Lý Hoàng Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Ngân Hàng cũng đã chia sẻ những suy nghĩ, niềm tự hào, những dự định định hướng của thầy cho các bạn sinh viên, nhắc nhở các bạn về cách học tập, cách hoạt động sao cho hiệu quả và chỉ đạo bắt đầu buổi lễ.

PGS., TS. Lý Hoàng Ánh – Đại diện Đảng Ủy Ban Giám Hiệu chúc mừng Ban Vận Động SV 5 tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và toàn thể SV 5 tốt năm học 2012-2013

Và giây phút quan trọng cũng đến khi Đồng chí Phạm Chí Công – Chủ tịch Hội Sinh Viên Trường ĐH Ngân Hàng TP HCM lên đọc Quyết định về việc khen thưởng cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt 2012 – 2013.

184 bạn sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội là những người đầu tiên được vinh danh trong buổi tối trang trọng này. Với sự cố gắng, phấn đấu không ngừng cộng hưởng với nhiệt huyết và tinh thần của tuổi trẻ, các bạn đã nỗ lực hết mình để gặt hái được những thành tích tốt ở các mặt Đạo đức, Học tập, Thể lực, Kĩ năng và Hội nhập. Chính các bạn sẽ là những “người tiên phong” trong tất cả các hoạt động, để góp phần xây dựng nên sự lớn mạnh cuả Phong trào Sinh viên Đại học Ngân Hàng.

Ảnh chụp các bạn sinh viên 5 tốt cấp Liên Chi Hội

Trong buổi tối hội ngộ này, hẳn không thể thiếu những giai điệu của sinh viên, các bạn đến từ Đội Văn nghệ Xung kích đã trình diễn nhưng tiết mục công phu, đẹp mắt.

Các tiết mục văn nghệ do Đội Văn Nghệ Xung Kích và các bạn sinh viên 5 tốt thể hiện.

Tiếp đó là phần tuyên dương tập thể chi hội 5 tốt và Liên chi hội Sinh viên 5 tốt. Đây là những tập thể đã có đóng góp tích cực cho phong trào sinh viên Ngân Hàng 5 tốt, nơi bồi dưỡng và góp phần “kiến tạo” nên những thế hệ Sinh viên 5 tốt tiêu biểu như ngày hôm nay.

Các tập thể được vinh danh đó là:

– Chi hội các lớp ĐH26A03, ĐH26A06, ĐH26C02, ĐH27KT03, ĐH27KT04, ĐH26A01, ĐH26A02, ĐH26A04 và ĐH28NH05.

– Liên chi hội sinh viên: khoa Tín dụng và khoa Ngân Hàng Quốc tế.

PGS., TS. Lý Hoàng Ánh và ThS. Lâm Thị Kim Liên trao giấy khen cho những tập thể xuất sắc trong năm học 2012-2013

Điếm nhấn làm nên sự sôi động của Đêm Tuyên dương có lẽ chính là sự góp giọng của một tài năng, cá tính của cuộc thi The Voice Hoàng Tôn. Giọng ca ngọt ngào sâu lắng nhưng đầy nội lực của anh đã làm cho khán phòng nóng lên hơn bao giờ hết.

Hoàng Tôn “cháy” hết mình cùng SV Ngân Hàng 5 tốt

Và giây phút tôn vinh những sinh viên ưu tứ nhất cũng đã đến, sau quá trình xét chọn, Ban tổ chức đã chọn được 65 bạn sinh viên 5 tốt cấp trường. Các bạn là những sinh viên hội đủ cả 5 yếu tố và xứng đáng nhận được sự khen thưởng và vinh danh của trường Đại học Ngân Hàng tối nay.

65 gương mặt tiêu biểu đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2012-2013

“Bảng vàng 5 tốt” của năm học này cũng đã được mở khi tên của các bạn Sinh viên 5 tốt tiêu biểu nhất của năm học này được xướng lên. Các bạn là những sinh viên xuất sắc với những thành tích nổi bật và đóng góp lớn cho phong trào sinh viên trong suốt năm học qua. Sự tự hào, niềm vinh dự và niềm vui hiện rõ lên khuôn mặt các bạn khi nhận Bằng khen và vòng hoa tươi thắm. Trên con đường xây dựng trường Đại học Ngân Hàng phía trước, rất cần một thế hệ sinh viên như các bạn, giỏi giang, năng động và luôn là những người dẫn đầu, những người sẵn sàng tiếp thu những cái mới, loại bỏ những cái cũ và không sợ khó khăn.

9 gương mặt tiêu biểu của Sinh viên Ngân Hàng 5 tốt

Và buổi lễ Tuyên dương cũng đã khép lại khi đồng chí Phạm Chí Công – Ủy viên thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Ngân Hàng TP HCM lên sân khấu để phát động  phong trào sinh viên Ngân Hàng 5 tốt năm học 2013 – 2014.

Giây phút Đ/C Phạm Chí Công phát động cuộc vận động sinh viên Ngân hàng 5 tốt năm học 2013-2014

Một mùa Sinh viên 5 tốt nữa đã qua, mở ra một năm học mới với những thách thức và cơ hội mới cho Thế hệ sinh viên 5 tốt tiếp theo. Mong rằng các bạn sinh viên và nhất là những bạn sinh viên khóa 29 luôn duy trì được công việc học và hoạt động của mình, phấn đấu cho danh hiệu cao quý này, không chỉ để bản thân, gia đình, bạn bè tự hào mà còn là “bệ phóng” vững chắc cho các bạn trên con đường vào đời sau này.

Buổi Lê Tuyên dương hôm nay đã diễn ra một cách tốt đẹp, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám hiệu Nhà trường – những người luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và hoạt động; Ban tổ chức Cuộc Vân động Sinh viên 5 tốt – những người đã tổ chức nên một cuộc Vận động có tầm ảnh hưởng cho sinh viên; và đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Vận động Sinh viên 5 tốt năm nay – những người đã trực tiếp theo sát, làm việc, đánh giá, ghi nhận các bạn sinh viên và góp phần tổ chức nên chương trình đầy ý nghĩa này.

Chúc cho Cuộc vận động sinh viên 5 tốt ngày càng lớn mạnh và thu hút nhiều thế hệ sinh viên hơn nữa!

Bài và ảnh: Ban Thông Tin Truyền Thông

Khánh Linh, Bích Vân, Minh Quốc, Đức Tiên