V/V mời đoàn viên, sinh viên tham gia hội thảo chuyên đề
giới thiệu về kỹ năng đọc sách để thành đạt

Nhằm mục đích giới thiệu đến đoàn viên, sinh viên, đặc biệt là sinh viên đại học khóa 30 và cao đẳng khóa 28 về kỹ năng đọc sách hiệu quả, những quyển sách hay giúp ích cho sinh viên trên giảng đường đại học cũng như quá trình thành đạt về sau.

Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Trung tâm hỗ trợ học sinh sinh viên thành phố tổ chức hội thảo với chủ đề “Đọc sách để phát triển sự nghiệp”

Thời gian : 18g00 ngày 6/11/2014 (thứ Năm)

Địa điểm : Sảnh giảng đường khu C – cơ sở Thủ Đức

Diễn giả : Nguyễn Cảnh Bình, Chủ tịch Hội Đồng Quản trị, Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Alpha.

– Nội dung: chia sẻ kinh nghiệm để đọc sách hiệu quả, kinh nghiệm trong việc góp nhặt những kiến thức bổ ích từ sách để từ đó giúp sinh viên có thể phát triển sự nghiệp của mình về sau này. Khi tham dự chương trình, các bạn sinh viên có cơ hội được nhận những phần quà tặng là sách, được mua sách với giá ưu đãi (giảm 20 – 30%), sách đồng giá 15.000 đồng, tặng gift card ebook các cuốn sách hay cho tất cả các bạn tham gia chương trình.

Đây cũng là một trong những hoạt động khởi đầu của chuỗi sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của Đoàn trường, do đó Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong các cơ sở đoàn tích cực triển khai hoạt động đến đoàn viên, sinh viên của đơn vị.

Trân trọng.

TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG