Tổ chức hội thảo hướng nghiệp: Chinh phục nhà tuyển dụng

Nhằm giúp sinh viên có những kỹ năng phỏng vấn xin việc làm, tiếp cận chương trình tuyển dụng của KPMG năm 2014, trực tiếp giao lưu với các doanh nghiệp khách mời cũng như trải nghiệm phỏng vấn thử cùng nhà tuyển dụng trên sân khấu, Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam phối hợp với Đoàn khoa Tín Dụng trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo hướng nghiệp “Chinh phục nhà tuyển dụng”, cụ thể như sau:
1. Thời gian: 08g00 ngày 12/04/2014 (Thứ Bảy).
2. Địa điểm: Hội trường lớn – cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, Thủ Đức.
3. Khách mời:
– Đại diện Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam.
– Đại diện Công ty KPMG.
– Đại diện Nhà tuyển dụng.
4. Quyền lợi của sinh viên:

• Được chia sẻ về những kỹ năng phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng.
  • Được đại diện công ty KPMG giới thiệu chương trình tuyển dụng năm 2014 và cơ hội việc làm cho sinh viên sắp ra trường.
  • Được giao lưu với đại diện Nhà tuyển dụng, đại diện Trung tâm đào tạo FTMS Việt Nam và đại diện Công ty KPMG.
  • Có cơ hội phỏng vấn thử cùng nhà tuyển dụng trên sân khấu.
  • Có cơ hội bốc thăm may mắn và nhận các phần quà từ Ban Tổ chức.
  • Được cộng điểm khi đánh giá kết quả rèn luyện cuối kỳ.

5. Cách thức đăng ký:

• Sinh viên có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký tại website Đoàn – Hội: https://youth.buh.edu.vn/dang-ky-online hoặc tại sảnh giảng đường A và C.
  • Sinh viên có nhu cầu tham gia phỏng vấn thử cùng nhà tuyển dụng vui lòng gửi CV về địa chỉ mail: chinhphucnhatuyendung.buh@gmail.com trước 22g00 ngày 10/04/2014.

Rất mong nhận được sự tham gia tích cực của các bạn sinh viên.
Trân trọng.

File đính kèm: TB tổ chức hội thảo Chinh phục nhà tuyển dụng