KHÁM PHÁ BÍ MẬT ẨN CHỨA TRONG LÒNG SÀI GÒN

Bạn yêu Sài Gòn và đam mê khám phá ? Muốn nhìn và trải nghiệm Sài Gòn theo 1 cách cực kì mới, độc và lạ, khác hẳn những thứ quá đỗi quen thuộc thường ngày   Bạn muốn khám phá Sài Gòn nhưng lại không có thời gian ?

Nhiều lúc cảm thấy tiếc và tò mò vì còn quá nhiều thứ về thành phố này mà bạn chưa biết ?

Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy tham gia cùng chúng tôi trong dự án AMAZING RACE: SEE THE UNSEEN SAIGON.

Một ngày khám phá và trải nghiệm những bí mật Sài Gòn đang chờ đợi bạn   Hình thức tham gia: Tham gia thi theo nhóm từ 8-12 người ( bao gồm 7-10 người VN và 2-5 bạn thực tập sinh nước ngoài)

Sau khi nhận được đơn đăng kí gửi về, BTC sẽ sắp xếp cho các bạn vào các đội khác nhau xen lẫn với người nước ngoài và vào ngày 15/1/2015 tất cả các đội đăng kí tham gia sẽ cùng nhau khám phá những bí ẩn của Sài Gòn theo hình thức Amazing Race ( Teambuilding, thử thách và giải mã bí ẩn SG do BTC đưa ra)

Các bạn tham gia có thể gửi đơn đăng kí cá nhân hoặc theo nhóm về cho BTC trước 23:59′ ngày 12/1/2015 Đơn đăng kí cá nhân và theo nhóm tại đây: bit.ly/SGAmazingRace

Lợi ích tham gia:

– Giao lưu văn hóa với các bạn thực tập sinh nước ngoài – Phát triển kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp ( đặc biệt là Tiếng Anh)

– Khám phá những bí mật Sài Gòn, mọi ngóc ngách, ngõ hẻm, cung đường SG cùng bạn bè mà có lẽ chẳng bao giờ bạn để ý tới – Mỗi bạn đăng kí tham gia sẽ được nhận 2 cuốn sách ( Quốc Gia Khởi Nghiệp – Nghĩ Giàu Làm Giàu ) và 1 Voucher giảm giá 20% từ hệ thống Pastel Coffee – Giải thưởng cực khủng cho mỗi thành viên trong đội thắng cuộc

Giải thưởng cho MỖI THÀNH VIÊN thắng cuộc trong 1 đội ( 8-12 người và chỉ dành cho đội thắng cuộc)

– 1 giải 1 Tour du ngoạn sông nước Sài Gòn và thưởng thức BBQ miễn phí trên sông.

Xem Tour tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=sIpYwD1qOus&list=UU2S6fn1n8PLKuwW8XIncwvQ

– 1 Voucher giảm giá 30% Tour du lịch đến từ VietKingFisher

– Vouchers uống nước Miễn Phí (1 phiếu 1 ly) tại Caztus Coffee có hạn đến 31/12/2015

– 1 học bổng trị giá 500.000 đồng từ Ulearn.vn

Điều kiện tham gia:

Chương trình dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên và công dân Việt Nam từ 15 – 30 tuổi đang sống và làm việc tại TPHCM

Lệ Phí: 200.000 đồng đã bao gồm 1 áo cực đẹp in logo như hình sau và phần ăn trưa cho tất cả các bạn tham gia

Các nhóm và cá nhân có thể tự túc phương tiện di chuyển : xe máy, bus

BTC sau khi nhận được đơn đăng kí sẽ thông báo cho các bạn ngày giờ và địa điểm thu lệ phí.   Sau đó các đội và cá nhân đăng kí tham gia sẽ chính thức trải nghiệm Sài Gòn vào ngày 15/1/2015.

Và trong quá trình tham gia khám phá Sài Gòn sẽ có người của BTC theo sát và hướng dẫn chi tiết cho các đội ở từng địa điểm nhé   Lưu ý:

Đây là 1 chương trình đặc biệt thuộc phạm vi dự án VietNam3D nên BTC chỉ dành tối đa 60 vé cho những nhóm, cá nhân đăng kí hợp lệ và sớm nhất trước 23h59′ ngày 12/1/2015

Sau khi xác nhận đủ 60 đơn đăng kí, BTC sẽ không nhận thêm bất cứ đơn đăng kí nào nữa

Xem thông tin chi tiết tại đây: http://bit.ly/SGpackage

Link đăng kí: bit.ly/SGAmazingRace

Thông tin chi tiết về format các vòng thi sẽ sớm được bật mí, các bạn vui lòng theo dõi trên Fanpage chương trình nhé