Nhằm mục đích tuyển chọn được đội tuyển gồm các thành viên có chất lượng tốt để tham gia Hội thi và nhận được sự đồng ý của hội đồng cố vấn chuyên môn từ khoa Lý Luận Chính trị;

Ban Thường vụ Đoàn trường thông tin về việc tổ chức vòng sơ loại đợt 2 để chọn ra đội tuyển dự thi chính thức đại diện cho trường như sau:

1. Các sinh viên đã đăng ký tham gia đợt 1 nhưng không nằm trong top 12 có thể tham gia thi lại vào đợt 2 để cải thiện kết quả. Những sinh viên không đăng ký tham gia sơ loại trước đây hoặc đăng ký nhưng không tham gia sơ loại được vì lý do khách quan thì hoàn toàn có thể tham gia sơ loại vào đợt 2.

2. Thời gian thi Sơ loại là 17g30 ngày 14/7/2016 (thứ Năm) tại giảng đường A.001, cơ sở 56 Hoàng Diệu 2, quận Thủ Đức.

3. Các sinh viên đại diện cho đơn vị tham gia hội thi sẽ được hỗ trợ toàn bộ tài liệu, được bố trí ôn tập với các thầy cô có chuyên môn và được cấp giấy chứng nhận tham gia hội thi từ Đảng ủy khối và Đoàn trường.

Ban Thường vụ Đoàn trường rất mong các cơ sở Đoàn và đoàn viên, sinh viên tại đơn vị nhiệt tình đăng ký tham gia hội thi.

DANH SÁCH TOP 12 CỦA ĐỢT 1