[ĐHNH_BTTTT] Thủ lĩnh sinh viên Ngân hàng là cuộc thi được tổ chức hai năm một lần để tìm ra những thủ lĩnh tài năng, thông minh và sáng tạo. Đây còn là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình. Là một cô gái năng động, tự tin và hoạt bát, thí sinh Võ Thị Thanh Vân đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh khác để chính thức trở thành Thủ lĩnh sinh viên Ngân hàng 2017. Hãy cùng phóng viên B4T trò chuyện cùng cô gái bản lĩnh này nhé!

B4T: Chào bạn, lời đầu tiên xin chúc mừng bạn đã trở thành Thủ lĩnh sinh viên Ngân hàng 2017. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc hiện tại của bản thân không ?

V.T.T.V: Thật sự mình rất là bất ngờ. Bất ngờ không phải vì trở thành thủ lĩnh mà khi bước vào TOP 5 mình đã rất bất ngờ rồi. Thật sự mình đến với cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Ngân hàng là để thử thách bản thân mình nhiều hơn, muốn đứng trên sân khấu để thấy mình khác hơn chứ không phải vì trở thành Thủ lĩnh, nên khi BGK đọc tên mình chiến thắng thì mình rất bất ngờ. Nếu mình không kìm nén được cảm xúc chắc mình đã bật khóc rồi *cười*. Nhưng mình nghĩ lúc đó là lúc mà mình phải cười rạng rỡ nhất chứ không phải khóc.

IMG_5785 (1)
Nụ cười rạng rỡ của Thanh Vân – Tân Thủ lĩnh sinh viên Ngân hàng

B4T: Cuộc thi trải qua một quãng đường khá dài chắc sẽ đem lại cho bạn không ít khó khăn. Bạn có thể chia sẻ một trong số đó và bạn đã vượt qua nó như thế nào không ?

V.T.T.V: Khó khăn lớn nhất chắc là phần thi tài năng. Tại vì mình hát không hay, múa cũng không được, nhảy cũng không xong không làm gì được hết nên chắc phải “nói” *cười*. Mình nghĩ “nói” sẽ là thế mạnh của bản thân nhưng lại xảy ra trục trặc kĩ thuật khiến mình rất hụt hẫng vì vẫn chưa làm tròn bài thi của mình. Mình đặt hết tâm huyết vào nó nhưng cuối cùng nó lại không tròn vẹn khiến mình khá tiếc.

B4T: Bạn nghĩ sao khi có người cho rằng “Những thành tích sẽ khiến con người ỷ lại và ngại tiến lên”? Sau khi dành chiến thắng thì bạn đã có những dự định gì với vai trò là Thủ lĩnh sinh viên Ngân hàng 2017 ?

V.T.T.V: Mình nghĩ giải thưởng sẽ không khiến con người ta ỷ lại mà sẽ nhìn vào đó để phấn đấu sao cho xứng đáng. Mình nghĩ hôm nay đứng trên bục vinh quang này mình không phải người xuất sắc nhất mà vì mình đã đặt hết tâm huyết vào cuộc thi, mình nỗ lực bằng cả trái tim của mình. Dự định đầu tiên chắc là tối nay về ngủ một giấc thật đã *cười*. Tham gia cuộc thi mà mình xuống hẳn 1.5kg. Tiếp theo là mình sẽ tập trung vào việc học tập vì sang năm đã là sinh viên năm ba rồi. Ngoài ra mình sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân để xứng đáng với vai trò của Thủ lĩnh sinh viên Ngân hàng.

B4T: Để thành công như ngày hôm nay chắc hẳn bên cạnh bạn luôn có sự cổ vũ ủng hộ của người thân và bạn bè. Bạn có lời cảm ơn nào muốn dành cho họ không ?

V.T.T.V: Đầu tiên mình muốn cảm ơn gia đình mình. Lúc mình khó khăn nhất, mình lại trở về nhà, cái nơi yên bình và cho mình động lực nhiều nhất. Ngoài ra, mình còn muốn cảm ơn sự tư vấn của cô Thu Lài, sự hỗ trợ phần thi Tài năng của bạn Thắng, sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn trong team Timo ở vòng 3, sự cổ vũ hăng say của các bạn trong lớp và sự động viên của anh người yêu *cười*

B4T: Cảm ơn sự chia sẻ của bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công với những dự định trên con đường sắp tới.

B4T_Mây Vũ, Ngọc Nữ