1. MỤC ĐÍCH

– Giới thiệu cho sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM kĩ năng viết CV và phỏng vấn để chinh phục các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các sinh viên năm 3 và năm 4.

– Chia sẻ kinh nghiệm và tạo cơ hội tuyển dụng cho các bạn sinh viên có thành tích nổi bật và xuất sắc.

– Tạo môi trường giao lưu, trao đổi giữa sinh viên trong trường với nhau và với diễn giả.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Toàn thể sinh viên trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

– Đăng kí tại giảng đường A và C hoặc đăng kí online tại : http://bit.ly/IBC-WORKSHOP

3. KHÁCH MỜI CHƯƠNG TRÌNH

– Đại diện Ban Lãnh đạo và giảng viên khoa Kinh Tế Quốc Tế.

– Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường.

– Đại diện các CLB, đội, nhóm.

4. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Tiêu chí

Tên chính thức

Workshop “KĨ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG – GHI ĐIỂM TRONG MẮT NHÀ TUYỂN DỤNG

Thời gian tổ chức 08h30 – 11h30, thứ 7 ngày 19/12/2015
Địa điểm tổ chức Giảng đường C, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, 56 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức
Diễn giả
4 diễn giả đến từ các công ty Big 4 và 3 từ Quỹ đầu tư.
Đơn vị đăng cai tổ chức CLB học thuật IBC

5. TỔNG QUAN NỘI DUNG

5.1. Tiếp đón khách mời, sinh viên, ổn định và khai mạc chương trình.

5.2. Tiến hành phân chia hai khu vực sinh viên với hai nhóm khách mời như đã đăng kí trước đó. Một nhóm khách mời đến từ các công ty tài chính và một nhóm khách mời đến từ các công ty Big4

Nội dung yêu cầu:

– Khách mời chia sẻ để sinh viên hiểu được đặc thù công việc và các kiến thức, kĩ năng cần có trong công việc.

– Tương tác với sinh viên để giải đáp thắc mắc của sinh viên để giúp họ hoàn thiện hơn bản thân về kiến thức và kĩ năng cần trang bị để chinh phục nhà tuyển dụng.

– Phỏng vấn thử và sửa CV. Góp ý trực tiếp, mô tả cho các bạn sinh viên về cách thực hiện buổi phỏng vấn và những lưu ý quan trọng trong buổi phỏng vấn.

6. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN CÔNG VIỆC

Từ ngày 07/12/2015 đến 13/12/2015: Xin phép Ban Lãnh đạo khoa Kinh Tế Quốc tế, Đoàn khoa Kinh tế quốc tế trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM.

– Từ 14/12/2015 đến 18/12/2015: Chuẩn bị công tác truyền thông, tổ chức. Thông báo đến sinh viên trong trường (cơ sở Q.Thủ Đức và Q.1).

– Ban Đối ngoại – Truyền thông CLB Học thuật IBC dán thông báo tại các bảng tin giảng đường A, giảng đường (cơ sở Q. Thủ Đức); bảng tin tại trụ sở chính 36 Tôn Thất Đạm và cơ sở 39 Hàm Nghi Quận 1.

– Đặt bàn đăng kí và hướng dẫn thông tin cho các sinh viên quan tâm và đăng kí tham gia.

– Thực hiện truyền thông – marketing online thông qua website CLB học thuật IBC: www.ibc-buh.com và Đoàn – Hội: www.youth.buh.edu.vn, đồng thời quảng bá chương trình trên kênh mạng xã hội Facebook.

Ngày 19/12/2015: Tổ chức chương trình chính thức.

Sau ngày 19/12/2015: Truyền thông sau chương trình và đánh giá hiệu quả tổ chức.

Nơi nhận:

– Ban Lãnh đạo Khoa Kinh tế quốc tế;

– VP Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường;

– Đoàn khoa Kinh tế quốc tế;

– Các Ban hoạt động của CLB IBC.

XÁC NHẬN CỦA ĐOÀN KHOA

TM. BAN CHỦ NHIỆM CLB