[ĐHNH – BTTTT] “Nét đẹp sinh viên Ngân Hàng” như một hành trình kết nối, mang đến cho các thí sinh không chỉ là những trải nghiệm, khám phá bán thân mà còn để lại biết bao kỉ niệm đáng nhớ. Với tinh thần đam mê học hỏi và bằng tất cả sức bật của tuổi trẻ, các bạn đã đại diện cho một thế hệ sinh viên tài năng đem đến một hình ảnh sinh viên Ngân hàng “Bản lĩnh – Tự tin – Sáng tạo – Hội nhập”. Chuyến xe “ gắn kết” ấy cũng đã lăn bánh đến trạm cuối cùng và cũng hứa hẹn bao điều bất ngờ, thú vị trong đêm chung kết được tổ chức vào 18h30 ngày 11/12/2015.

Top 20 – Những gương mặt xuất sắc nhất đã vượt qua các đối thủ của mình để mang đến cho đêm chung kết những phần trình diễn ấn tượng và hoàn hảo. Không còn là những bước chân ngại ngùng, các thí sinh ngày hôm nay đã thực sự tỏa sáng.

Tiết mục văn nghệ mở màn của đội VNXK khuấy động không khí khán phòng

: Chàng trai đến từ khoa Ngoại ngữ đã mang lại những giai điệu ngọt ngào qua tiếng hát lãng mạn của mình trong bài Yêu Em Dài Lâu

Tuyên bố lí do cuộc thi và thành phần Ban giám khảo

Phần giới thiệu top 20 hòa trong giai điệu “Tuổi hai mươi” do hai bạn đội VNXK thể hiện

Chủ tịch Hội SV và đại diện Ban giám hiệu Nhà trường phát biểu khai mạc chung kết cuộc thi

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường phát biểu khai mạc chung kết cuộc thi

Chủ tịch Hội SV phát biểu khai mạc chung kết cuộc thi

Các vòng thi trình diễn đồng phục sinh viên, trang phục các nước ASEAN, trang phục dạ hội đã được các gương mặt tiêu biểu thể hiện xuất sắc và đầy tự tin. Với phần thi Sinh viên hội nhập, các thí sinh đã được khoác trên mình những bộ trang phục lộng lẫy của các nước ASEAN. Bằng vốn hiểu biết của mình các bạn phải thể hiện được nét đẹp của trang phục, nét đặc trưng của văn  hóa các nước thông qua phần trình diễn. Vòng thi này đã phần nào giúp tất cả các bạn sinh viên hiểu thêm về nét đẹp con người cũng như văn hóa truyền thống của các nước Đông Nam Á.

Các bạn thí sinh tự tin trong phần trình diễn của mình

Tiết mục “Tìm lại” đến từ những chàng trai, cô gái của Ban Thông Tin Truyền Thông

Khoa Ngân Hàng với tiết mục nhảy flashmob đã đốt cháy khoảng thời  gian chờ đợi vòng thi tiếp theo

Khoa Ngân Hàng với tiết mục nhảy flashmob đã đốt cháy khoảng thời gian chờ đợi vòng thi tiếp theo

Thước phim văn hóa các quốc gia đã đưa chúng ta đến gần hơn với các nước bạn

Tiết mục song ca “cám ơn tình yêu” (CLB FIC) mang đến những giai điệu thật ngọt ngào

Tiếp tục chương trình là phần thi Sinh viên duyên dáng với màn trình diễn trang phục dạ hội của các bạn thí sinh. Hiện diện trên sân khấu là 20 gương mặt xuất sắc đang phô diễn sự duyên dáng của mình với những bộ trang phục lộng lẫy được đầu tư kĩ lưỡng. Mỗi người một cá tính, một phong cách thể hiện riêng nhưng đều có chung tinh thần học hỏi, bản lĩnh và sự tự tin. Có thể nói, các bạn thí sinh đã tạo nên một diện mạo mới cho sinh viên Đại học Ngân Hàng – diện mạo của sự “Tinh tế và Sáng tạo”.

: Bữa tiệc dạ hội sang trọng và lộng lẫy sắc màu được các bạn dựng lên qua phần trình diễn hết sức lôi cuốn

Giây phút hồi hộp chờ đợi kết quả top 4

Những gương mặt vỡ òa trong hạnh phúc khi các bạn được hai MC xướng tên vinh dự: Thùy Dung – Minh Tiến – Bích Ngọc – Phúc Thuận. Trải qua những vòng thi đầy áp lực và căng thẳng, giờ đây các thí sinh thật sự là những người xứng đáng để tiếp tục phần thi ứng xử của mình. Trên khuôn mặt rạng rỡ niềm vui ấy, đâu đó chúng tôi vẫn bắt gặp hình ảnh của sự hồi hộp và lo lắng trước một sự thử thách mới…

Top 4 đêm chung kết lộ diện

Các thí sinh đang dự thi phần thi ứng của mình.

Sau những giây phút hồi hộp chờ đợi, kết quả chung cuộc cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Ngân Hàng 2015” đã có. Ngôi vị Nam vương và Hoa khôi đã thuộc về hai bạn Minh Tiến và Thùy Dung. Với sự thể hiện xuất sắc qua từng vòng thi, sự cố gắng và tiến bộ không ngừng thì có thể nói đây chính là một kết quả hoàn toàn xứng đáng. Bên cạnh ngôi vị Nam vương và Hoa khôi, chàng trai Phúc Thuận đã mang về giải Ba và cô gái Bích Ngọc với giải Nhì chung cuộc. B4T cũng xin trân trọng chúc mừng các bạn đã đạt được những giải thưởng cao nhất của cuộc thi “ Nét đẹp sinh viên Ngân Hàng 2015”.

Các thí sinh vinh dự nhận phần thưởng chung cuộc

Cuộc thi “Nét đẹp sinh viên Ngân Hàng” khép lại với bao niềm vui xen lẫn hạnh phúc của các bạn thí sinh. Bởi lẽ giá trị cao nhất của cuộc thi nào phải là giải thưởng mà đó là   là những kinh nghiệm học hỏi, những tình bạn được kết nối, những niềm vui được lan tỏa. Chỉ là đôi buổi tập luyện làm việc với nhau nhưng ở họ chúng ta thấy được tinh thần đồng đội, không khí của của đại gia đình. Sự thành công của cuộc thi hôm nay phải nhắc đến sự dàn dựng, tổ chức chuyên nghiệp từ phía Ban tổ chức. Ngoài ra còn là sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên đã mang đến bầu không khí sôi động cho cuộc thi. “Nét đẹp sinh viên Ngân Hàng 2015” bên cạnh việc chào mừng kỉ niệm 40 năm thành lập trường, cuộc thi còn tạo một môi trường phát triển toàn diện cho các bạn sinh viên. Tất cả với mong muốn rằng, chúng ta sẽ cùng nhau chung tay dựng xây một hình ảnh sinh viên ĐH Ngân hàng tài năng và  tỏa sáng.

B4T_Chúc