KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH

V/v tổ chức chiến dịch Popcorn Challenge

“Don’t limit your challenges – Challenge your limit”

1. Ý TƯỞNG TỔ CHỨC:

– Từ hình ảnh Popcorn –  hạt bắp khi tiếp xúc với nhiệt độ cao thì sẽ nổ bung kết hợp với tiếng nổ nhẹ phát ra, chúng tôi liên tưởng đến hình ảnh sinh viên trẻ với ước mơ và khát vọng cháy bỏng; nếu được rèn luyện và phát triển trong môi trường thích hợp, sẽ bức phá được giới hạn bản thân, cháy hết mình với đam mê.

– Chiến dịch Popcorn Challenge là hành trình tìm kiếm và khám phá năng lực dành cho các bạn trẻ khao khát sự vươn lên và hoàn thiện bản thân. Chương trình gồm chuỗi 5 thử thách Vận động – Hội nhập – Kinh doanh – Sáng tạo – Trí tuệ, kéo dài trong 5 ngày Chủ nhật liên tiếp từ 29/03/2015 đến 26/04/2015. Bên cạnh đó, Chiến dịch muốn tạo một tiếng nổ (pop) nhằm kêu gọi sự tri ân đối với bà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp 40 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2015).

2. MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH:

– Kêu gọi cộng đồng dành sự quan tâm, tri ân tới các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Kêu gọi giới trẻ nói riêng và cộng đồng nói chung ý thức về trách nhiệm xã hội, trách nhiệm với cộng đồng.

– Nâng cao năng lực và bản lĩnh của các bạn trẻ qua 5 thử thách: Vận động, Hội nhập, Kinh doanh, Sáng tạo và Trí tuệ. Qua các thử thách, người chơi sẽ nâng cao được kỹ năng làm việc nhóm, tự tin hơn trong giao tiếp, dám thể hiện mình trước đám đông, từ đó dám chịu trách nhiệm với ước mơ của mình và dám hành động để hiện thực hóa ước mơ.

– Được tổ chức bởi YUP Institute và HOPE Group – là các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp uy tín, chương trình còn nhằm mục đích lan truyền tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên, kêu gọi ý thức rèn luyện các kỹ năng cần thiết ngoài nhà trường.

3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Đối tượng: Các bạn trẻ từ 18 tới 25 tuổi muốn nâng cao bản lĩnh, rèn luyện các kỹ năng cần thiết, hoàn thiện bản thân và hướng tới việc mang lại giá trị cho cộng đồng.

– Cách thức đăng ký tham gia: Đăng ký cá nhân, mỗi cá nhân đăng ký từng thử thách của chương trình. Việc tham dự hoàn toàn MIỄN PHÍ.

4. CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình gồm 5 thử thách được tổ chức trong  5 ngày chủ nhật liên tiếp (từ ngày 29/3/3015 đến ngày 26/4/2015).

Thử thách 1: Thử thách Vận Động       (29/03/2015)

Thử thách 2: Thử thách Hội Nhập        (05/04/2015)

Thử thách 3: Thử thách Kinh Doanh    (12/04/2015)

Thử thách 4: Thử thách Sáng Tạo       (19/04/2015)

Thử thách 5: Thử thách Trí Tuệ           (26/04/2015)

Tri ân, trao quà đến các Bà mẹ Việt Nam anh hùng: 30/4/2015

5. THANG ĐIỂM VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

– Trong mỗi tuần thử thách, đội thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng trị giá 600.000 VND.

– Đồng thời, Ban Tổ Chức sẽ đánh giá năng lực, kĩ năng của mỗi cá nhân trong mỗi thử thách. Sau 5 thử thách của chương trình, 10 bạn trẻ sẽ được chọn để trao học bổng 65% khóa học đào tạo tại YUP Institute trị giá 13.300.000đ và được quyền tham gia miễn phí giai đoạn Start-up Coaching của HOPE Group.

Link đăng ký tham gia chương trình: Tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/popcornstartup