CHUYẾN THAM QUAN THỰC TẾ CỦA TOP 16 CUỘC THI

“SAY TO SUCCEED” LẦN IV – NĂM 2015: MỘT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ

Vào đầu tháng 4 năm 2015, tại Hội sở chính của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), 45 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM – Ban tổ chức (BTC) và các thí sinh TOP 16 của cuộc thi SAY TO SUCCEED, lần thứ 4 – năm 2015 đã có chuyến tham quan thực tế đầy thú vị và bổ ích.

1

 

Mục đích của buổi tham quan nhằm giúp BTC cuộc thi và các thí sinh xuất sắc TOP 16 có dịp tiếp cận với một môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, chuyên nghiệp. Đặc biệt, các bạn có dịp gặp gỡ, giao lưu thân mật với nhóm lãnh đạo trẻ cũng như lãnh đạo cấp cao của ngân hàng, được giới thiệu đầy đủ về cơ cấu tổ chức, môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ và các chương trình hấp dẫn từ OCB dành cho sinh viên mới ra trường như “Lãnh đạo tiềm năng”, “Về nguồn”,…2

Cuộc thi SAY TO SUCCEED, lần thứ 4 – năm 2015 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Ngân hàng (thông qua hai câu lạc bộ Mầm Sống và Phát Thanh) tổ chức đã thu hút 700 thí sinh đến từ nhiều trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Qua nhiều nội dung tranh tài, 16 thí sinh xuất sắc được chọn lựa là những sinh viên đến từ trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Đại học Luật, Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Ngoại thương cơ sở 2; nhiều thí sinh là sinh viên năm thứ 3 và năm cuối. Chính vì vậy, chuyến tham quan thực tế chính là một cơ hội vô cùng quí báu đối với các bạn.

DSC_0216

 

Đặc biệt, đoàn tham quan đã được Phó tổng giám đốc Ngân hàng OCB, Anh Hoàng Ngọc Minh Toàn dành thời gian đón tiếp nồng nhiệt và chia sẻ hết sức chân thành, tâm huyết về những kinh nghiệm sống “xương máu” của bản thân, những nhắn nhủ về những điều tốt đẹp và quý báu trong cuộc sống, về tuổi trẻ, công việc và về cách ứng xử với mọi người xung quanh,… Kết thúc chương trình gặp gỡ, giao lưu, Đoàn tham quan còn được Ban Giám đốc hướng dẫn tham quan trung tâm kinh doanh của Ngân hàng.

DSC_0243

Chuyến tham quan thực tế đã để lại nhiều dư vị khó quên đối với BTC và các thí sinh của cuộc thi SAY TO SUCCEED, đồng thời góp phần khẳng định tầm vóc và ý nghĩa của một Cuộc thi tôn vinh bản lĩnh, trí tuệ người trẻ. Sự đồng hành của Ngân hàng OCB đã tiếp thêm động lực và nhuệ khí đối với BTC và thí sinh SAY TO SUCCEED không chỉ năm nay mà còn những mùa giải đáng tự hào sắp tới.

Bài viết: BTC cuộc thi SAY TO SUCCEED