Alo alo, giữa những Minigames xuất hiện với tần suất dày đặc trong dịp này, bạn có mong chờ món quà bí ẩn mà Hội Sinh viên mang đến trong tháng 3 không ta? Cùng kéo xuống dưới 1 xíu nữa và cùng Ad tìm hiểu bạn nhé!

Chào mừng mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 45 năm thành lập Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh, 70 năm ngày thành lập Ngành Ngân hàng cùng những sự kiện, dấu mốc lịch sử trong thời gian qua, Hội Sinh viên đã phối hợp tổ chức CUỘC THI CHẠY TRỰC TUYẾN VIRTUAL BUH RACE nhằm tạo một sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên và tăng cường mối giao lưu đoàn kết của sinh viên.

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI VIRTUAL BUH RACEVIRTUAL BUH RACE

1. Thời gian tham gia: Từ ngày 26/3/2021 đến hết ngày 11/4/2021.
  2. Đối tượng tham dự: Cán bộ, giảng viên, người lao động, sinh viên trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh.
  3. Cách thức tham gia: Sinh viên Truy cập đường Link và làm theo hướng dẫn: https://vietrace365.vn/races/race-detail/virtual-buh-race
  4. Chú ý

MÃ THAM GIA: BUH2021

• Mỗi VĐV đăng tải 01 ấn phẩm (ảnh, video) về quá trình tập luyện, gửi những thông điệp tích cực chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên trang cá nhân facebook của mình kèm hashtag: #youthbuh #thangthanhnnien
  • Huy động 01 VĐV khác cùng tham gia hưởng ứng bằng cách gắn thẻ 01 bạn bè của mình và thách thức tham gia giải chạy trong bài viết của mình.

VIRTUAL BUH RACE – SÂN CHƠI VUI – QUÀ HẤP DẪN – THAM GIA NGAY

Inbox nhóm bạn thân cùng nhau tham gia ngay thôi nào.

Theo dõi Fanpage Hội Sinh viên ngay hôm nay để cập thông tin về cuộc thi chạy trực tuyến VIRTUAL BUH RACE bạn nhé.

————————-
Mọi thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ:
      Phó BTC: Đồng chí Đặng Hải Yến – Ủy viên BCH Hội Sinh viên trường.
      SDT: 0378 427 884.
      Email: dhyyen001@gmail.com.
Ban Truyền thông – Kỹ thuật Hội Sinh viên.