Ngoài các công tác có liên quan đến hoạt động đào tạo, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, liên kết trao đổi, hợp tác quốc tế của Nhà trường đã được quán triệt và triển khai. Tại Hội nghị CBCC thường kỳ lần này, trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định số 1465/QĐ-NHNN về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, PGS.TS. Đoàn Thanh Hà, Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học và Công nghệ được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Hội nghị cán bộ chủ chốt được tổ chức vào lúc 13h00, chiều ngày 31/7/2014 tại trụ sở chính, trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh. Hội nghị có sự tham dự của Ban Giám hiệu, Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên và các Trưởng đơn vị. Mở đầu Hội nghị, Nhà trường đã làm Lễ công bố và trao quyết định cho Ban thường vụ công đoàn trường. Theo đó, PGS.TS. Hạ Thị Thiều Dao giữ chức danh là Chủ tịch công đoàn trường, ThS. Trần Chí Chinh là Phó Chủ tịch công đoàn trường và TS. Trần Mai Ước giữ chức danh là Uỷ viên thường vụ Ban Chấp hành công đoàn trường. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS. TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị các đơn vị và trưởng các đơn vị có liên quan chủ động và thực hiện nghiêm túc các nội dung công tác đã được đề ra theo đúng với kế hoạch và qui định hiện hành. Cũng nằm trong chương trình công tác tháng 8/2014, thầy Hiệu trưởng cũng đã quán triệt các công tác có liên quan đến: Xây dựng ngân hàng đề thi, đề cương môn học nằm trong chương trình đào tạo có liên quan đến các Khoa và Bộ môn; Chuẩn bị tốt các công việc để đón tân sinh viên nhập học; Tổ chức Hội nghị công tác đào tạo cử nhân chất lượng cao… Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, TS. Trần Mai Ước, Chánh Văn phòng Nhà trường, trợ lý Ban Giám hiệu đã báo cáo sơ kết công tác tháng 7/2014, chương trình công tác sắp tới của nhà trường trong tháng 8/2014. Theo đó, ngoài những công việc thường xuyên, nhiệm vụ có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị, những công việc chính sẽ thực hiện trong tháng 8/2014 của Trường về cơ bản sẽ tập trung vào: Công tác tuyển sinh Sau Đại học; Tổ chức hội đồng thẩm định tài liệu tham khảo, ngân hàng đề thi, đề cương các đề tài NCKH các cấp; Tiếp tục triển khai việc liên kết, hợp tác đào tạo các hệ trong và ngoài nước; Rà soát toàn bộ số phải thu, phải trả, tạm ứng còn tồn đọng đến tháng 08/2014 và đề xuất phương án xử lý; Cải tạo, sắp xếp phòng làm việc của các đơn vị tại Thủ Đức; Di dời và tiến hành công tác kiểm kê toàn bộ tài liệu thực tế của Thư viện; Ban hành qui chế về sử dụng xe công…
Tiếp đến, Nhà trường cũng đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh cho PGS.TS. Đoàn Thanh Hà, Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học và Công nghệ. Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước có TS. Nguyễn Toàn Thắng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; bà Trần Thị Kim Chinh, Phó trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Nhà nước tại Tp. Hồ Chí Minh; PGS.TS. Lê Bảo Lâm, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN tại TP.HCM; Ông Trịnh Xuân Quang, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Ngân hàng Tp.HCM; bà Nguyễn Thị Là, Chánh Văn phòng Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN tại TP.HCM.
Về phía Nhà trường, có sự tham dự PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Sĩ Đồng, Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Tấn Phát, Phó Hiệu trưởng; NGND. TS. Nguyễn Văn Hà, nguyên Hiệu trưởng; NGND. PGS.TS. Ngô Hướng, nguyên Hiệu trưởng; NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Thị Nhung, nguyên Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị cùng các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, các nhà khoa học trong Nhà trường.
Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Kim Chinh đã công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân Tp. Hồ Chí Minh cho PGS.TS. Đoàn Thanh Hà. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, TS. Nguyễn Toàn Thắng đánh giá cao sự nỗ lực và phát triển của Nhà trường; những đóng góp và thành tích của Hiệu trưởng trong những năm vừa qua; đồng thời kỳ vọng PGS.TS. Đoàn Thanh Hà sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh.
Tiếp đến, PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng với mong muốn rằng trong cương vị mới của mình, PGS.TS. Đoàn Thanh Hà sẽ cùng tập thể lãnh đạo, GV, CBVC trong Nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Đại học Ngân hàngTp. Hồ Chí Minh ngày một phát triển lên tầm cao mới.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Đoàn Thanh Hà bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn các cấp lãnh đạo, GV, CBVC trong Nhà trường đã tín nhiệm, bổ nhiệm vào vị trí Phó Hiệu trưởng. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, tân Phó Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm cùng các thành viên Ban Giám hiệu và toàn thể GV, CBVC đoàn kết, cùng xây dựng trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh ngày một phát triển.
Như vậy, hiện nay Ban Giám hiệu của Trường Đại học Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh gồm có Hiệu trưởng, PGS.TS. Lý Hoàng Ánh và 03 Phó Hiệu trưởng. Hy vọng rằng với sự bổ sung, kiện toàn bộ máy và nề nếp quản lý, Nhà trường sẽ được tiếp thêm nhân lực và trí lực và nguồn năng lượng cần thiết để vững bước vươn tới thành công mới hơn.
Nhân dịp này, Phó Thống đốc Nguyễn Toàn Thắng đã quán triệt các quan điểm chỉ đạo của Đảng, cơ chế chính sách của Nhà nước về khoa học và công nghệ và của ngành Ngân hàng cho Trưởng, Phó các đơn vị, Trưởng các Bộ môn, Phó Giáo sư, Tiến sĩ và các nhà khoa học trong Nhà trường./.

Một số hình ảnh có liên quan:


Toàn cảnh buổi Lễ bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng


Ban Giám hiệu tặng hoa cho Ban thường vụ công đoàn


Bà Trần Thị Kim Chinh, Phó trưởng Văn phòng đại diện Ngân hàng Nhà nước tại Tp. Hồ Chí Minh đọc Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng TP. HCM


TS. Nguyễn Toàn Thắng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao Quyết định cho tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Đoàn Thanh Hà


TS. Nguyễn Toàn Thắng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng


PGS.TS. Lý Hoàng Ánh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng


Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM


Ban thường vụ Công đoàn chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng


Đại diện Đoàn thanh niên chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng


PGS.TS. Đoàn Thanh Hà bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn các cấp lãnh đạo, GV, CBVC trong Nhà trường đã tín nhiệm, bổ nhiệm


Phó Thống đốc Nguyễn Toàn Thắng quán triệt các quan điểm chỉ đạo của Đảng, cơ chế chính sách của Nhà nước về khoa học và công nghệ và của ngành Ngân hàng

Văn Phòng