Bay cao khát vọng tuổi 20

[ĐHNH_BTTTT] Tạm gác lại những bỡ ngỡ ban đầu khi rời xa gia đình, tạm dừng lại các trang vở mới với những nét mực trong veo. Ngày 24/10/2019, các bạn Tân sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tham gia buổi Gala chào đón với chủ đề “Khát vọng tuổi 20”. Không khí chương trình bùng nổ bới sự tham gia nhiệt tình của một thế hệ mới.

Sau giờ tan học, trước cửa Hội trường lớn đã có rất nhiều bạn sinh viên xếp hàng để tiến vào chương trình. Khán phòng nhanh chóng được lấp đầy bởi các bạn sinh viên K35.

Đúng 18h00, chương trình được mở màn với tiết mục kịch. Vở kịch đã để lại những thông điệp sâu sắc đến các bạn sinh viên về sự chia sẻ, cảm thông và khát vọng về tương lai. Và ngay sau đó là sự xuất hiện của Thầy Bùi Hữu Toàn – Hiệu trưởng nhà trường với những lời chia sẻ chân thành và sâu sắc.

1

Tiết mục chào sân của các bạn sinh viên.

2

TS. Bùi Hữu Toàn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngân hàng TP.HCM phát biểu khai mạc chương trình cùng những lời chia sẻ ân tình với các bạn sinh viên.

Tiếp đến là sự xuất hiện của hai MC xinh đẹp, duyên dáng. MC giới thiệu sự góp mặt của các đại biểu, nhà tài trợ, thầy cô, cựu sinh viên và các vị khách mời.

3

Hai MC duyên dáng dẫn dắt các tiết mục cho Đêm văn nghệ.

Những bước chân đầu đời của các bạn sinh viên chắc hẳn sẽ có rất nhiều kỷ niệm và ngập tràn cảm xúc. Chính vì thế Hội sinh viên Trường Đại học Ngân hàng TPHCM đã tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc BUH” để ghi lại những mảnh ký ức đầu đời này. Hôm nay cũng chính là lúc công bố giải thưởng của cuộc thi trong mong chờ của các bạn Tân sinh viên.

4

PGS.TS Nguyễn Đức Trung trao thưởng cuộc thi “Khoảnh khắc BUH”.

Sự trao truyền giá trị từ thế hệ này đến thế hệ khác đã được diễn tả qua những cành hoa hướng dương tươi đẹp. Các Thầy cô đã trao cho các anh chị cựu sinh viên và chính các anh chị cũng đã trao lại cho thế hệ mới.

5 6 7

Khoảnh khắc đầy ý nghĩa của Đêm văn nghệ.

Không khí khán phòng nhanh chóng được thay đổi bởi tiết mục vô cùng sôi động đến từ Đội Văn nghệ Xung kích, Câu lạc bộ Guitar, Câu lạc bộ Vovinam và Câu lạc bộ 3F.

8

Tiết mục văn nghệ đến từ Đội Văn nghệ Xung kích.

9

Sự góp mặt cho Đêm văn nghệ đến từ Câu lạc bộ Guitar.

10

Màn trình diễn võ thuật của Câu lạc bộ Vovinam.

11

Tiết mục văn nghệ đến từ Câu lạc bộ 3F.

Tiết mục “Xinh tươi Việt Nam” được thể hiện vô cùng sáng tạo bởi Đoàn khoa Ngân Hàng và Câu lạc bộ Nữ sinh GCBU.

12

Tiết mục văn nghệ đến từ Đoàn khoa Ngân Hàng.

13

Tiết mục văn nghệ đến từ Câu lạc bộ Nữ sinh GCBU.

Những điệu múa mềm mại và tiếng hát trầm ấm qua tiết mục “Thư pháp” của câu lạc bộ Dân ca.

14

Màn biểu diễn của Câu lạc bộ Dân ca.

Và đặc biệt của ngày hôm nay là màn thể hiện vô cùng xuất sắc đến từ các bạn Tân sinh viên.

15

Màn trình diễn của các bạn Tân sinh viên K35.

Một bất ngờ đã được mang tới cho các bạn Tân sinh viên là sự góp mặt của nam ca sĩ Ôn Vĩnh Quang với tiết mục Sóng gió.

16

Ca sĩ Khách mời Ôn Vĩnh Quang với giọng ca đầy cuốn hút.

Giây phút mong chờ của mọi người đã tới. Đó chính là sự xuất hiện của ca sĩ Andiez Nam Trương với giọng hát ngọt ngào đã khiến rung động nhiều tâm hồn nơi mảnh đất BUH này.

17

 Andiez Nam Trương xuất hiện rạng rỡ tại Hội trường BUH.

Ngoài ra anh còn chia sẻ cho các bạn sinh viên về sự nghiệp: “Ai cũng có những khoảnh khắc không biết con đường mình sẽ đi và mình sẽ về đâu. Nhưng con người chúng ta luôn có một trái tim cháy bỏng, hãy để nó mách bảo cho ta đường đi đến thứ ta mong chờ.”

Bế mạc chương trình cũng chính là màn đồng diễn của BTC đêm Gala “Khát vọng tuổi 20”. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường xin chúc các bạn Tân sinh viên ngày càng thành công, phát triển trên con đường mình đã lựa chọn. Hẹn gặp các bạn vào “chương trình Khát vọng tuổi 20” năm 2020.

B4T – Phúc Huy