CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

[ĐHNH_BTTTT] 8 giờ sáng ngày 19/10/2012, “Lễ khai giảng và trao học bổng năm học 2012 – 2013” đã long trọng diễn ra tại Hội trường lớn trường Đại học Ngân Hàng Tp. Hồ Chí Minh. Buổi lễ là lời chào mừng những thành viên mới của đại gia đình BUH trên những bước chân đầu tiên hòa nhịp vào cuộc sống sinh viên. Ngoài ra buổi lễ còn trao những suất học bổng giá trị đến những gương mặt tiêu biểu đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2011-2012.

Từ lúc 7 giờ sáng, các bạn tân sinh viên Đại học khóa 28 và cao đăng khóa 26 đã náo nức, hân hoan trong tà áo dài xanh hay chiếc sơ mi trắng với logo Đại học Ngân Hàng ngồi khắp hội trường chính. Đúng 8 giờ hai MC Văn Quyền và Hà Thanh giới thiệu chương trình văn nghệ chào mừng.

“Mãi mãi trong trái tim tôi trường Đại học Ngân Hàng, mãi mãi trong trái tim bạn những kỉ niệm thời sinh viên. Dù mai xa cách mỗi đứa một phương trời, không thể nào quên và mãi mãi trong tim …”. Tiết mục đặc sắc “Khung trời Đại học” của đội Văn Nghệ Xung Kích đã mở ra cho những tân sinh viên một niềm tin mới về bầu trời xanh phía trước và cũng khơi dậy bao yêu thương đối với trường, lớp, bạn bè trong trái tim những thế hệ sinh viên đã – đang ngồi trên ghế nhà trường.

Sau phần Báo cáo tổng kết năm học 2011-2012 ghi nhận những thành công đã đạt được trong năm và thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh, PGS.TS Ngô Hướng – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

PGS.TS Ngô Hướng – hiệu trưởng trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2012 – 2013

Tham dự buổi lễ còn có sự có mặt của các đại diện đến từ các Ngân Hàng và đặc biệt là lời chúc mừng của Thống Đốc Ngân Hàng Việt Nam.

Hong Man Ki – đại diện Ngân hàng Shinhan Việt Nam nói lời chào mừng năm học mới

Đại diện cho toàn thể tân sinh viên của trường là gương mặt khả ái với thành tích học xuất sắc dù trong hoàn cảnh khó khăn của bạn Quảng Thị Vân An – thủ khoa đầu vào trong kỳ thi tuyển sinh đại học vừa qua. Thay lời toàn thể sinh viên, bạn đã nêu lên những khó khăn, bỡ ngỡ buổi đầu khi bước chân vào giảng đường Đại học. Đồng thời ,cũng hứa với tất cả tin yêu của các thầy cô, bạn bè, anh chị khóa trên bạn sẽ cố gắng phấn đấu để xứng đáng với cái tên – Sinh viên Ngân hàng

Quảng Thị Vân An (ĐH28AV01) – Thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh Đại Học 2012 – 2013

Sau phần khai giảng năm học mới là phần khen thưởng của nhà trường và cấp học bổng cho các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các kỳ thi quốc tế trong năm học vừa qua.

Hứa Tấn Trung (ĐH26NH08) và Nguyễn Thị Thu Huệ (ĐH26NH06) nhận học bổng Thống Đốc

Trần Đình Vũ (ĐH24HT01) đoạt giải vô địch trong kỳ thi Microsoft Office tại Mỹ và Th.S Nguyễn Huỳnh Vũ – người có công trong việc tổ chức và đào tạo

Trao học bổng ngành Ngân Hàng cho 53 bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Đại diện các bạn sinh viên nhận học bổng từ phía các nhà tài trợ.

Buổi lễ khai giảng và trao học bổng đã khép lại trong niềm vui hòa cùng niềm tin mãnh liệt thôi thúc tất cả sinh viên của trường cố gắng, cố gắng  hơn nữa để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô, những nhà tài trợ đã tạo điều kiện để màu áo xanh có thể tung tăng hòa vang cùng tiếng cười trong sáng dưới mái trường Đại học Ngân Hàng.

Vẫn còn bao điều mới mẻ ở phía trước, chúc cho tất cả BUers và đặc biệt là tân sinh viên sẽ vững bước trên mỗi con đường đã xác định để cho thương hiệu Sinh viên Ngân hàng sẽ vang cao, vang xa ….mãi mãi.

B4T_GCR

Hình ảnh_Dũng