Tết trung thu mỗi năm một lần, là ngày tết truyền thống của người Việt Nam chúng ta, cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng yêu thương đến người thân yêu, đặc biệt là đối với các em thiếu nhi. Các em rất háo hức, mong đợi có được những chiếc bánh trung thu, chiếc lồng đèn để rong chơi cùng bè bạn.

Mỗi dịp tết trung thu đến, Đội Tình Nguyện Mầm Xanh lại chuẩn bị, tổ chức một ngày trung thu thật ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các em ở mái ấm, các lớp học tình thương… Đối với các em nhỏ bất hạnh, thì có lẽ chỉ mong ước một điều giản đơn là sự quan tâm, chia sẻ của tất cả mọi người. Trong những ngày qua rất nhiều bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng đã làm ra những chiếc lồng đèn bằng giấy, tuy nhìn rất đơn giản nhưng đó là tất cả sự đóng góp, tình cảm mà các bạn muốn gửi gắm đến các em.

Những chiếc lồng đèn Đội TN Mầm Xanh làm được

Công việc làm lồng đèn đang diễn ra tại trường ĐH Ngân Hàng, để thuận tiện cho các bạn sinh viên trường Ngân Hàngở xa và các trường khác muốn tham gia, Đội đã mở rộng quy mô, làm lồng đèn tại công viên Hoàng Văn Thụ vào các ngày chủ nhật, bắt đầu từ ngày 18/08/2013. Tại đó có xe buýt số 104, số 8 sẽ về tới trường Ngân Hàng.

Các bạn đừng lo rằng mình không biết cách làm,các bạn sẽ được các thành viên trong Đội hướng dẫn, giao lưu cùng. Chỉ cần các bạn đóng góp chút công sức, sẽ làm ra những chiếc lồng đèn thật đẹp và ý nghĩa.

Bánh trung thu, đong đầy hương vị.

Chiếc lồng đèn, ấm cả tình thân.

Để mang lại cho  các em nhỏ một cái tết trung thu thật trọn vẹn, Đội Tình Nguyện Mầm Xanh sẽbán một số chiếc lồng đèn làm ra để gây quỹ, mua bánh trung thu và kèm theo những chiếc lồng đèn tặng các em, mang lại niềm vui, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Những chiếc lồng đèn sẽ được bán tại kí túc xá trường ĐH Ngân Hàng và tại công viên Hoàng Văn Thụ. Các bạn sinh viên có thể mua để tặng bạn bè, người thân tận hưởng chút không khí trung thu khi xa gia đình.

Đội làm lồng đèn tại sảnh GĐA từ 17h-20h hàng ngày (trừ Chủ Nhật)

Một hành động đơn giản nhưng mang lại niềm vui cho bản thân mình và tất cả mọi người, vì thế các bạn hãy ủng hộ Đội Tình Nguyện Mầm Xanh để giúp cho cuộc sống xung quanh chúng ta trở nên tươi sáng và hạnh phúc hơn nhé!

Giá bán lẻ: 10.000/1 CHIẾC, các bạn có thể tới sảnh GĐ A chiều hàng ngày từ 17h – 20h để xem lồng đèn nhé.

Thông tin liên hệ tại: www.facebook.com/mamxanhtinhnguyen hoặc SĐT: 0165 689 0926 (Tuấn Cảnh)

Đội Tình Nguyện Mầm Xanh