BUH – CHUNG TAY BẢO VỆ CHỦ QUYỀN VIỆT NAM

[ĐHNH_BTTTT] Nằm trong chuỗi sự kiện Festival sáng tạo 2013 của trường đại học Ngân Hàng TP.HCM, mỗi tuần sẽ có một chủ đề xoay quanh cuộc sống, các vấn đề nóng hổi. Các bạn sinh viên BUH lại có cơ hội để thỏa sức sáng tạo. Và tuần này với chủ đề “BUH – Chung tay bảo vệ chủ quyền Việt Nam” do Liên chi hội khoa Kế toán – Kiểm toán phụ trách hứa hẹn thật nhiều thú vị.

Hãy cùng B4T gặp gỡ một thành viên chịu trách nhiệm về chủ đề tuần này – bạn Đoàn Quang Trung _ ĐH27KT03 để biết rõ hơn những thông tin cần thiết nhé!

B4T: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu sơ lược về chủ đề festival sáng tạo tuần này được không?

ĐQT: Festival sáng tạo tuần này về chủ đề “BUH – chung tay bảo vệ chủ quyền Việt Nam”. Trước sự đe dọa của người khổng lồ Trung Quốc, thì mình thấy vấn đề này hiện nay rất cần một phương án giải quyết hợp tình hợp lí, hy vọng các bạn sinh viên sẽ đóng góp ý tưởng thật nhiệt tình để chúng mình có thể tìm ra ý tưởng hay nhất!

B4T: Bạn có ý kiến gì về tinh thần hưởng ứng festival sáng tạo tuần này của sinh viên BUH?

ĐQT: Hôm nay mới chỉ là ngày đặt bàn thứ 3 trong tuần, nhưng bản đồ Việt Nam đã được lấp kín bởi những trái tim xanh đỏ vàng với những lời chúc cũng như những ý tưởng tuy nhỏ nhưng rất thú vị! Tuy nhiên mình thấy rằng các bạn ghi lời chúc hơi nhiều, các ý tưởng vẫn còn rất ít, hy vọng rằng trong 2 ngày tiếp theo các bạn hãy đóng góp thật nhiều ý tưởng cho trường mình. Phần thưởng cho ý tưởng hay nhất tuần sẽ là 1 giấy chứng nhận và 100 ngàn đồng, nhanh tay nào các bạn.

B4T: Trong những ngày đặt bàn vừa qua các bạn có vấp phải khó khăn hay cần sự giúp đỡ gì từ phía nhà trường không?

ĐQT: Khó khăn duy nhất chúng mình vấp phải là thời gian giao ban giữa buổi, đó chính là thời gian buổi trưa, hay buổi chiều muộn, sau một buổi học khá là mệt mỏi. Tuy nhiên thấy các bạn sinh viên nhiệt tình đóng góp nên chúng mình cũng thấy vơi đi tất cả mệt mỏi. Và mình cũng hy vọng rằng các bạn sinh viên học ở giảng đường C có thể tham gia nhiệt tình hơn!

B4T: Cảm ơn bạn rất nhiều và chúc cho những ngày đặt bàn tiếp theo sẽ có thật nhiều ý tưởng được trao gửi.

Không chỉ gặp gỡ ban tổ chức, hôm nay B4T cũng đã gặp được rất nhiều bạn sinh viên đến hưởng ứng festival sáng tạo. Bạn Nguyễn Phan Tuấn Anh – ĐH28NH06 đã chia sẻ: “Mình nghĩ rằng festival sáng tạo năm nay rất hay và thú vị, tạo không gian sáng tạo cho sinh viên, hy vọng rằng chương trình sẽ gom thật nhiều ý tưởng để xây dựng đất nước chúng ta thật tươi đẹp.”

Chỉ còn vài ngày nữa festival sáng tạo với chủ đề “Chung tay bảo vệ chủ quyền Việt Nam” sẽ khép lại, bạn đã có những ý tưởng của riêng mình chưa? Hãy đến sảnh giảng đường A để cùng chia sẻ nhé.

Vài hình ảnh Buers hưởng ứng Festival sáng tạo 2013:

B4T_Thùy Linh

Hình ảnh_Thúy An