ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TP. Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 11 năm 2012

V/v Tuyển thành viên Học kỳ I – Năm học 2012 – 2013

I. Mục đích

–        Nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận với các hoạt động của đoàn khoa Tín dụng.

–        Tạo sân chơi văn hóa – nghệ thuật lành mạnh, tích cực cho các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện và thể hiện mình.

–        Rèn luyện tinh thần làm việc tập thể, kỹ năng trình bày, biểu diễn trước đám đông.

–        Tạo cơ hội cho các bạn tham gia các cuộc thi, các chương trình văn nghệ quy mô lớn, mang tính chuyên nghiệp.

II. Thời gian – địa điểm

–        Thời gian: 08h00, chủ nhật, ngày 18/11/2012.

–        Địa điểm: Giảng đường A104.

–        Lưu ý: Ứng viên đăng ký có mặt đúng giờ để Ban tổ chức sắp xếp chỗ ngồi và hỗ trợ dụng cụ cần thiết kịp thời.

III. Đối tượng – hình thức đăng ký

–        Đối tượng: Tất cả sinh viên Hệ đại học và Cao đẳng chính quy có đam mê, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và khả năng ca hát, múa, nhảy,…

–        Hình thức đăng ký: Có thể đăng ký theo các hình thức sau:

• Đăng ký tại sảnh Giảng đường A – Thủ Đức.
  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: “Họ tên – MSSV – nội dung đăng ký dự tuyển” gửi về số điện thoại: 01218.291.710
  • Gửi email đăng ký theo cú pháp “Họ tên – MSSV – nội dung đăng ký dự tuyển” về địa chỉ : vna.buh@gmail.com

–        Thời gian đăng ký: từ 12/11/2012 – 16/11/2012.

IV. Nội dung

Các bạn tham gia dự tuyển một hoặc một số các năng khiếu sau:

1. Hát

Các bạn chuẩn bị 2 ca khúc (hát chay và có beat) để tham gia tuyển. Khi đến dự tuyển, các bạn mang theo beat (USB, điện thoại hoặc đĩa).

2. Múa – nhảy

Các bạn có thể chuẩn bị một bài múa, nhảy cá nhân hoặc đồng đội. Khi đến dự tuyển, các bạn mang theo nhạc nền (USB, điện thoại hoặc đĩa). Trường hợp các bạn không có bài múa hay nhảy chuẩn bị sẵn sẽ làm theo sự hướng dẫn của ban tổ chức.

3. Dẫn chương trình

Các bạn chuẩn bị một đoạn dẫn chương trình trong vòng 3 phút (có thể kèm clip) theo chủ đề tự chọn.

4. Kịch

Các bạn tham gia tuyển trên năng khiếu diễn xuất kịch chuẩn bị 1 đoạn kịch ngắn (dưới 3 phút với thể loại cá nhân và dưới 7 phút với thể loại nhóm không quá 4 người) với chủ đề tự do (kịch nói, hài kịch,…). Các bạn mang theo nhạc nền diễn kịch (nếu có) khi tham gia tuyển. Trường hợp diễn xuất có sử dụng đạo cụ, các bạn cần thông báo trước với Ban tổ chức.

5. Biểu diễn nhạc cụ

Các bạn mang theo nhạc cụ (guitar, harmonica, sáo, organ,…) và biểu diễn một nhạc khúc tự chọn. Các bạn thông báo trước với Ban tổ chức về nhạc khúc được chọn để tham gia tuyển.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về: vna.buh@gmail.com

ĐỘI VĂN NGHỆ KHOA TÍN DỤNG