I. Mục đích

– Phát triển lực lượng và tạo nét mới cho Đội văn nghê của khoa.

– Rèn luyện tinh thần làm việc tập thể, sự tự tin, bản lĩnh biểu diễn trước đám đông.

– Tạo sân chơi văn hóa – nghệ thuật lành mạnh, tích cực cho các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện và thể hiện mình.

– Tạo cơ hội cho các bạn thể hiện đam mê và có nhiệt huyết, muốn phát huy khả năng của mình, tham gia vào các chương trình sắp tới của khoa.

II.      Thời gian – địa điểm

–        Thời gian: 08h00, thứ 7, ngày  9/3/2013.

–        Địa điểm: Văn phòng Đoàn trường.

–        Lưu ý: Ứng viên đăng ký có mặt đúng giờ để Ban tổ chức sắp xếp chỗ ngồi và hỗ trợ dụng cụ cần thiết kịp thời.

III.    Đối tượng – yêu cầu:

Tất cả sinh viên Hệ đại học và Cao đẳng chính quy có đam mê, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao và khả năng ca hát, múa, nhảy,…

IV.    Hình thức đăng ký

–        Hình thức đăng ký: Có thể đăng ký theo các hình thức sau:

• Soạn tin nhắn theo cú pháp: “Họ tên – Lớp – Email – nội dung đăng ký dự tuyển” gửi về số điện thoại: 01289944648
  • Gửi email đăng ký theo cú pháp “Họ tên – lớp – Sdt – nội dung đăng ký dự tuyển” về địa chỉ : vnkhoab.buh@gmail.com

–        Thời gian đăng ký: từ 3/3/2013 – 8/3/2013.

IV.    Nội dung

Các bạn tham gia dự tuyển một hoặc một số các năng khiếu sau:

1. Hát

Các bạn chuẩn bị 2 ca khúc (hát chay và có beat) để tham gia tuyển. Khi đến dự tuyển, các bạn mang theo beat (USB, điện thoại…).

2. Múa – nhảy

Các bạn có thể chuẩn bị một bài múa, nhảy cá nhân hoặc đồng đội. Khi đến dự tuyển, các bạn mang theo nhạc nền (USB, điện thoại …).

5. Biểu diễn nhạc cụ

Các bạn mang theo nhạc cụ (guitar, harmonica, sáo, organ …) và biểu diễn một nhạc khúc tự chọn. Các bạn thông báo trước với Ban tổ chức về nhạc khúc được chọn để tham gia tuyển.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi về: vnkhoab.buh@gmail.com

Liên hệ: Quang Hào: 01289944648

Quang Hưng: 01685454175